Đồng hành với con học tiếng anh hiệu quả là điều băn khoăn của rất nhiều phụ huynh quan tâm giành cho bé yêu nhà mình từ khi còn nhỏ. Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

3 phương pháp giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả từ 4 tuổi

Vậy phương pháp giúp con học tiếng anh hiệu quả từ năm 4 tuổi là gì bố mẹ cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây:

Đừng so sánh con với ai khác

Khả năng lĩnh hội kiến thức Anh ngữ ở trẻ nhỏ phụ thuộc vào mức độ ghi nhớ của bản thân, cảm giác hào hứng đối với môn học này và sự tác động của môi trường xung quanh. Vì vậy, đừng so sánh trẻ với “con nhà người ta”, đòi hỏi trẻ phải gồng mình để đạt được thành tích mà cha mẹ mong muốn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng trẻ chán ghét, thậm chí lơ là việc học tiếng Anh.

Thay vào đó, các bậc phụ huynh cần lắng nghe những điều con chia sẻ, để từ đó hiểu rõ mong muốn và khả năng của con. Đây là cách cha mẹ tìm ra phương pháp học và môi trường phù hợp nhất cho con. Nền tảng vững chắc ngay từ những năm đầu đời sẽ giúp con nuôi dưỡng đam mê ngoại ngữ và gắn bó với ngôn ngữ này dài lâu.

Luôn sát cánh cùng con

Ngoài việc lựa chọn môi trường học phù hợp nhất cho con, các bậc phụ huynh cần theo sát quá trình học để giúp trẻ có động lực chinh phục ngôn ngữ mới hiệu quả hơn. Với việc học – cùng – con, bạn dễ dàng nhận ra những khó khăn mà con vấp phải như phát âm sai, ngại nói… Từ đó, bạn sẽ kịp thời động viên, khuyến khích để con tự tin hơn trong vệc tiếp thu.

Cha mẹ luôn sát cánh cùng con

Cùng con xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay từ nhỏ

Sun Santa Trường Yên với chương trình tiếng anh chuyên biệt cho trẻ nhỏ từ 4 -15 tuổi.Với sứ mệnh mang lại giải pháp học tiếng Anh tiến bộ, giải quyết các bài toán khó trong vấn đề học tiếng Anh của trẻ em Việt Nam như học nhiều năm mà không tiến bô, tiền mất tật mang, ngại nói, nhút nhát, sợ học tiếng Anh,…

Ưu đãi chào xuân 2021

? Đăng ký học thử miễn phí: https:https://bit.ly/3q2qMIG

? 100% học viên tại Sun Santa Trường Yên có thể giao tiếp cơ bản

? 1000 Phụ Huynh đã đăng ký vì:

✔️ Học trong môi trường thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại , đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết, yêu mến trẻ.

✔️ Học phí CỰC MỀM

✔️ Thời gian THỰC HÀNH NÓI gấp 5 LẦN phương pháp truyền thống nhờ 1000+ bài tập thực hành được thiết kế dưới dạng game tương tác 2 chiều.

✔️ Giáo trình được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

? ĐĂNG KÝ HÔM NAY, NHẬN NGAY GÓI ƯU ĐÃI 15% #HỌC_PHÍ

? GỬI TIN NHẮN hoặc COMMENT SĐT để nhận ngay TƯ VẤN MIỄN PHÍ

☎️ HOTLINE: 0985979718

Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên mong rằng với những thông tin trên bố mẹ có thể lựa chọn một môi trường học tập tiếng anh thất tốt cho trẻ và rút ra được những phương pháp hữu ích giúp trẻ học tốt tiếng anh ngay từ khi 4 tuổi.

Để lại một bình luận