Sun Santa đưa ra một chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích từ các khóa học mầm non, khóa học tiếng anh tiểu học, khóa học tiếng anh trung học cơ sở tại Sun Santa là gợi ý để phụ huynh tham khảo khi chọn nơi học tiếng Anh cho bé.
Các khóa học tiếng anh cho trẻ tại Sun Santa là khóa học tiếng Anh tập trung vào cách sử dụng thực tế các khái niệm, từ vựng… thay vì ghi nhớ các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp. Do đó, các bé sẽ được tiếp cận và thu hút bởi việc học tiếng Anh.

Các bạn nhỏ khóa học tiếng anh mầm non tại Sun Santa

Cùng Sun Santa tìm hiểu xem các khóa học tiếng anh tại Sun Santa có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên

Trung tâm anh ngữ Sun Santa

Sun Santa là “ngôi nhà” Anh ngữ, nơi giúp các bé có thể khám phá được phiên bản tốt đẹp nhất trong tâm hồn và kỹ năng của mình. Tại đây, bé sẽ được giáo dục phát triển các kỹ năng thông qua việc học và chơi. Cùng với đó là những khóa học chất lượng, luôn đi từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, chương trình học của khóa học Smartkids luôn là lựa chọn ưu tiên của các bố mẹ.

Chương trình học Smartkids tại ngôi nhà Sun Santa

Smartkids là chương trình học tiếng Anh cho các bé từ 4 đến 7 tuổi. Là chương trình học tập giúp trẻ tiếp cận gần gũi với cuộc sống làm tăng nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh. Cùng với các phương pháp giảng dạy hiện đại và chuyên biệt cho trẻ nhỏ, kết hợp học tập theo nhiều hình thức, Sun Santa mang đến cho trẻ môi trường học tập tự nhiên không áp lực, học giống vui chơi từ đó khích lệ niềm đam mê với tiếng anh và tinh thần tự giác – độc lập của trẻ.

Lớp học các bạn lớp tiếng anh mầm non

Sun Santa còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để có thể giúp các bé trải nghiệm dần phương pháp học tự nhiên này. Điều này sẽ giúp bé tăng khả năng thích ứng với môi trường bên ngoài. Từ đó bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Lộ trình học khóa học tại Sun Santa Trường Yên

Một khóa học tiếng anh mầm non có tổng cộng 4 level kéo dài khoảng 3 năm học. Bé sẽ được học 4 giai đoạn để nâng cao 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Trong mỗi level các con sẽ được học 5 chủ đề giao tiếp cơ bản từ đó sẽ cung cấp một lượng từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ nhất định, để bé có thể làm quen dần với ngôn ngữ tiếng Anh cơ bản nhất.

Các bạn nhỏ hăng hái học tập trong lớp

Lên level tiếp theo, các con sẽ học các chủ đề tiếp theo ở cấp độ khó dần lên, Các kiến thức cũ được lồng ghép với chương trình học mới, các kỹ năng yêu cầu đạt được cũng được nâng cao hơn so với level trước đó. Điều này được thực hiện một cách có hệ thống và có tính toán khoa học, giúp cho các bé ngày càng phát triển nhưng vẫn không quên đi kiến thức cũ. Đặc biệt, bé có thể ghi nhớ các bài học rất lâu do tần suất sử dụng các thông tin này là rất lớn.

Các bé hào hứng tham gia lớp học tiếng anh mầm non tại Sun Santa

Thúc đẩy quá trình phát triển ngôn ngữ

Các bé nhỏ có trí nhớ rất nhanh với những chuyện xung quanh. Vì vậy, khóa học tiếng anh mầm non tận dụng triệt để khả năng nghe các diễn đạt rồi ghi nhớ và lặp lại của trẻ, khiến cho quá trình học ngôn ngữ mới nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tinh thần học tập hào hứng

Đẩy mạnh mối quan hệ gần gũi giữa giáo viên và học sinh

Học sinh và giáo viên sẽ luôn luôn tương tác với nhau. Học sinh cảm thấy thoải mái và vui vẻ chuyện trò với giáo viên như một người bạn. Chính điều này giúp học sinh tự tin và tiến bộ nhanh hơn.

Gắn kết tình cảm cô và trò

Kết hợp phương pháp dạy tốt nhất với sự tham gia tích cực của học sinh

Smartkids đã có giải pháp để khuyến khích học sinh tích cực suy nghĩ và tương tác ngược lại với giáo viên. Điều này đẩy mạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ.

Tối đa hóa thời gian được tiếp xúc với tiếng Anh

Thời gian học đảm bảo 4 buổi/tuần. Ngoài ra, phụ huynh được cung cấp hệ thống tương tác cùng bé để hỗ trợ quá trình học tiếng Anh tại nhà, sau những giờ học chính thức tại lớp.

Duy trì và khích lệ niềm yêu thích cũng như tính chủ động trong học tập của trẻ

Phương pháp của Smartkids là khuyến khích học sinh tham gia bài học, chủ động tư duy và tương tác lại với giáo viên và bạn bè. Điều này không chỉ tác động đến kết quả học tiếng Anh mà còn giúp phát triển niềm yêu thích và sự chủ động trong học tập nói chung của trẻ.

Trẻ chủ đông học tập

Vì sao nên lựa chọn cho con học chương trình tiếng anh mầm non tại Sun Santa ?

• Bé sẽ được học tập thông qua những tài liệu, hình ảnh sinh động, những bài hát… được biên soạn phù hợp với trình độ và lứa tuổi của mình.
  • Các giáo viên là người bản xứ, rất thân thiện, gần gũi và hỗ trợ khi bé chưa hiểu bài, luôn khuyến khích tinh thần học tập ở bé.
  • Giáo trình giúp bé có khoảng thời gian học tập vui vẻ, không gò bó, không gây áp lực mà vẫn truyền đạt đầy đủ những kiến thức.

Các nguồn học tập thêm cho bé học tốt tiếng anh tại nhà như: website, youtube . Hiện tại đây là 2 kênh thông tin hữu ích cho các bạn nhỏ học tập tại nhà của Sun Santa

Trên đây là thông tin về chương trình học tiếng Anh mầm non (Smartkids ), hy vọng khóa học của Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên sẽ mang đến cho các bé các trải nghiệm thật vui vẻ và những bài học bổ ích.

Fanpage: https://www.facebook.com/sunsantatruongyen

Mobile phone: 0985.979.718