Hè đến, nhiều cha mẹ ấp ủ những dự định để giúp con tận hưởng một kỳ nghỉ “lý tưởng”, phát triển cả kỹ năng mềm lẫn kiến thức cần thiết. Vậy một mùa hè trong mơ của con là như thế nào? Hè này Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên có rất nhiều ưu đãi giúp trẻ có những trải nghiệm thú vị, ý nghĩa tại đây.

Một số ưu đãi của Trung tâm vào tháng 7 cho các bạn nhỏ đến với ngôi nhà chung của Sun Santa

Chương trình ưu đãi

• Tặng học bổng không giới hạn cho các bạn đạt học sinh giỏi năm học 2020 ( Thời gian áp dụng : 8/7 đến 21/7/2020)
  • Tặng 2 tuần học MIỄN PHÍ ( áp dụng hết ngày 31/7/2020)
  • Và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác như:

– Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh trẻ em

– Tặng Balo xinh xắn trị giá 250k

– Tặng áo phông xinh xắn trị giá 150k

Các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt tháng 7, ĐĂNG KÝ NGAY: http://sunsanta.vn/

Học tại Sun Santa Trường Yên trẻ được:

• Phát âm chuẩn ngay từ đầu
  • Học với giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết
  • Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng lứa tuổi
  • Đầu ra với chứng chỉ Cambridge
  • Trẻ được rèn luyện nhiều kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo
  • Trẻ được tham gia trải nghiệm các buổi sinh hoạt ngoại khóa đa dạng và bổ ích.

Để chào đón các bạn nhỏ đến với ngôi nhà chung Sun Santa Trường Yên trong dịp hè này. Trung tâm đã cho ra một số chương trình ưu đãi giành cho tháng 7 bố mẹ quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để con có những trải nghiệm thú vị nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiên – Xã Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội