Mùa hè Super Leader đang nóng lên từng giờ. Và cuộc thi ảnh Super Leader cũng ngày càng sôi động. Hãy cùng lướt qua những bài dự thi nổi bật dưới đây và nhanh tay tham gia nhé!

Cuộc thi Super Leader tại Sun Santa

Sau đây là một số nội dung yêu cầu của cuộc thi ảnh Super Leader

Đối tượng tham gia

?Cuộc thi dành cho mọi đối tượng bao gồm: phụ huynh, học viên, nhân viên, giáo viên và kéo dài từ ngày 14/7 đến hết 15/8. Tranh thủ chụp hình, rinh quà vui Hè ngay hôm nay nào!

Cơ cấu giải thưởng

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN ĐANG CHỜ:
?1 Giải Nhất: Phong bì 500.000 đồng +Qùa
?1 Giải Nhì: mỗi giải là một Phong bì 300.000 đồng + Qùa
♥️1 Giải Ba: mỗi giải là một Phong bì 200.000 đồng + Qùa

?10 Giải khuyến khích: mỗi giải là 1 con gấu bông + 3 quyển vở

Cách thức chấm điểm

3 BƯỚC THAM GIA CỰC KỲ ĐƠN GIẢN:
⭐BƯỚC 1: CHỤP HÌNH với Photo Booth Super Leader hoặc Sticker dán tường tại Sun Santa & ĐĂNG FACEBOOK ở chế độ public (công khai) với hashtag #SunSanta_TrườngYên,#BeingALeader,#WeAreOne,#Super_Leader
⭐BƯỚC 2: LIKE PAGE Sun Santa Trường Yên để ở chế độ xem trước
⭐BƯỚC 3: KÊU GỌI TƯƠNG TÁC cho bài Post của mình. Bài dự thi có lượng tương tác càng cao, khả năng chiến thắng càng lớn!
Ban tổ chức của Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên sẽ chọn ra 13 tấm hình làm đúng thể lệ để trao giải với tiêu chí như sau:

• 50% điểm dành cho hình ảnh đẹp, độc đáo, ấn tượng.
  • 50% điểm dành cho số lượt tương tác (like, share, comment) – tương tác càng cao càng có cơ hội trúng giải.
    Thông tin chi tiết và thể lệ chương trình vui lòng xem tại: http://sunsanta\

Cuộc thi chắc chắn là một sân chơi giúp quý phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo tại trung tâm có những tấm ảnh đẹp và những kỷ niệm đáng nhớ của mùa hè 2020.

Chúc quý phụ huynh và các con có những bức ảnh đẹp để ring ngay quà về nhé!