Sau bao ngày hồi hộp chờ đợi, kết quả cuộc thi “Post ảnh xinh – rinh quà khủng tại Sun Santa” đã chính thức kết thúc.

Sun Santa Trường Yên xin cảm ơn sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các phụ huynh và các bạn học viên, mang đến những bức ảnh xinh xắn, dễ thương kèm những lời nhắn gửi, chia sẻ, cám ơn ý nghĩa. Điều này giúp Sun Santa có thêm động lực và niềm vui, mang đến cho các học viên của mình môi trường học tập tốt hơn nữa. Theo dõi ngay danh sách trong ảnh dưới đây để xem phần quà nào xướng tên các học viên trúng giải nhé!

Kết quả cuộc thi ảnh 2020 tại Sun Santa Trường Yên
Giải nhất: Nguyễn Đắc Nhật Minh -Lớp 2012A6
Giải nhì: Đỗ Xuân Hai Long – Lớp 2011A2
Giải ba: Vương Thùy Linh – Lớp 2015A1
Giai Khuyến khích: Đỗ Hữu Phúc – Lớp 2015A2
Giải khuyến khích: Nguyễn Thúy Ngân – Lớp 2014A2

Xin chúc mừng những học viên với nhiệt tình kêu gọi mọi người chia sẻ ảnh cho bé yêu nhà mình mà các con đã chiến thắng các giải thưởng của chương trình. Giải thưởng sẽ được trao vào sáng ngày 23/08/2020. Quý phụ huynh và học viên nhớ ngày trao quà để cho con đển nhận giải tại Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên nhé!

? Hẹn gặp lại mọi người trong các cuộc thi hấp dẫn tiếp theo! Đừng quên truy cập Fanpage hàng ngày để cập nhật những hoạt động sắp tới còn hấp dẫn hơn nhiều nhé.