Để bù đắp những hụt hẫng cho các con vì chương trình Hội chợ quê bị hoãn do Covid, trung tâm sẽ tổ chức cuộc thi Ảnh để quý phụ huynh và các con có những bức ảnh lưu niệm thật đẹp chào đón Xuân Tân Sửu bình an và hạnh phúc.

Cuộc thi ảnh Tết tại Sun Santa

Hình thức tham gia

Phụ huynh và con mặc áo dài đến trung tâm để chụp ảnh tại khu vực trang trí Tết

Từ ngày 30/01/2021 -> 05/02/2021

Hình thức tính điểm

Ảnh của phụ huynh và con được đăng lên trang page của trung tâm để tương tác và tính điểm như sau:

– 1 lượt like page = 15 điểm

– 1 lượt chia sẻ = 10 điểm

– 1 lượt bình luận = 5 điểm ( 1 tài khoản bình luận được nhiều lần nhưng không tính bình luận phản hồi)

– 1 lượt like ảnh = 1 điểm

Sau khi kết thúc cuộc thi vào ngày 05/02 trung tâm sẽ tổng hợp số điểm của các bức ảnh dự thi và công bố kết quả , trao quà cho các con vào ngày 07/02 bố mẹ nhé!???Cuộc thi chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần nên bố mẹ nhanh chân cho con đến ngay Sun Santa để checkin – có ngay cơ hội nhận quà khủng của trung tâm nhé!

SunSanta Trường Yên rất mong nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh và các con trong chương trình lần này!

Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: 0985.979.718