Hòa trong không khí đón xuân của cả nước, Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên cũng tưng bừng tổ chức cuộc thi Ảnh “Áo dài quê em ” giành cho các bạn nhỏ. Cuộc thi này mang lại cho trẻ không khí vui xuân tràn ngập khắp không gian ấm cúng của Sun Santa và đem đến những bức hình lưu niệm đẹp cho các con.

Sau đây là một số hình ảnh không khí chào xuân Tân Sửu của các bạn nhỏ Sun Santa

Hình ảnh tại khu vực checkin

Với sự chuẩn bị kỹ càng của các thầy cô giáo trong trung tâm tạo nên khu check in rất đẹp nên bạn nhỏ nào cũng thích thú được chụp ảnh tại đây!

Bảo Châu 20214a1
Hà Anh và mẹ lớp 2010a4
Bảo Nam lóp 2013a1
Huyền Trang 2015a2
Mai Trang 2013a1
Khánh Vân 2012a3
Quang Huy 2012a3

Hình ảnh các bạn nhỏ tại gian check in trải nghiệm làm ông đồ

Tại gian hàng ông đồ các con được trải nghiệm các hoạt động rất thú vị như học viết chữ Thư pháp, chụp hình… nên bạn nào bạn nấy đều hào hứng vô cùng.

Nhất Nam 2012a6
Bảo Hân 2015a2
Bảo Phú 2013a4

Trong không khí xuân ấm cúng như vậy nên các bạn nhỏ tại Sun Santa rất vui vẻ và hào hứng.

Nhân dịp xuân mới, Anh ngữ Sun Santa kính chúc quý bạn đọc năm mới hạnh phúc – bình an – vạn sự như ý.

Để lại một bình luận