Nhân dịp kỉ niệm 4 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Sun Santa tưng bừng tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Sun Santa Trường Yên tròn 4 tuổi.

Chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập Sun Santa

Nội dung chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập Sun Santa

Giới thiệu về quá trình hoạt đông 4 năm tại trung tâm

Tháng 5 năm 2017, hệ thống Anh ngữ Sun Santa chính thức thành lập trên địa bàn Trường Yên. Với một đội ngũ nhân viên, giáo viên vô cùng đam mê, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm, Sun Santa đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, tiếp đón hàng nghìn các em học sinh tham dự các khóa học tiếng Anh trẻ em

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SUN SANTA

Từ tháng 5 năm 2020 Sun Santa đã chuyển tới một cơ sở mới khang trang hơn, hiện đại hơn, thuận tiện hơn với mục đích tạo cho học viên một môi trường học lý tưởng nhất để tiếp thu kiến thức học tập hiệu quả hơn.

Qua 4 năm hoạt động, có thể thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của hệ thống Anh ngữ Sun Santa đã được đền đáp trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại Chương Mỹ.

Chương trình tri ân – kỷ niệm 4 năm thành lập trung tâm

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm hoạt động, Sun Santa tưng bừng tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Sun Santa tròn 4 tuổi”.

Thời gian , địa điểm tổ chức

Thời gian: 7h30′-18h Thứ 7, chủ nhật , ngày 29,30/05/2021
Địa điểm: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

Quà tặng hấp dẫn khi tham gia chương trình

• Khi đến tham dự chương trình phụ huynh và học sinh có ngay cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn tại trung tâm.
  • Học thử trải nghiệm 2 buổi MIỄN PHÍ
  • Tặng ngay 1 Balo xinh xắn trị giá 250k
  • Tặng ngay 1 áo phông xinh xắn trị giá 150k
  • 500 phần quà hấp dẫn khác khi học sinh và phụ huynh đến tham gia bốc thăm, checkin.

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập trung tâm Sun Santa có rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn đến Quý phụ huynh và học viên trên địa bàn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp, hạnh phúc nhé!