Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 Sun Santa tổ chức cuộc thi ảnh “Con cười mẹ viết” với rất nhiều quà tặng đặc biệt dành cho ba mẹ tham gia.

Cuộc thi ” Con cười mẹ viết”

Sau đây là nội dung và thể lệ cuộc thi

Thời gian diễn ra chương trình:

Thời gian tham gia: 20h00 ngày 29/04/2022

Thời gian bình chọn và tính điểm bài dự thi: 20h00 29/04/2022 – 24h00 14/05/2022

Đối tượng tham gia:

Tất cả các bạn học viên tại Sun Santa

Mục đích, ý nghĩa chương trình:

Sun Santa tổ chức chương trình với ý nghĩa muốn kết nối giữa con và ba mẹ nhiều hơn, đồng thời trung tâm cũng là cây cầu nối gắn kết yêu thương, gắn kết sự chia sẻ giữa trung tâm và ba mẹ để có sự thấu hiểu, xây dựng phương pháp giáo dục tốt nhất cho con.

Các bước tham gia:
✔ Bước 1: Ba mẹ dùng điện thoại chụp ảnh con học tại trung tâm hoặc ảnh trung tâm chúp ảnh gửi ba mẹ
✔ Bước 2: Ba mẹ đăng ảnh đã chụp trên trang Facebook cá nhân của mình kèm theo:

• Tiêu đề: Mừng ngày sinh nhật 5 năm của Anh ngữ Sun Santa
  • Tag trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên vào bài viết của mình.
  • Hashtag: #sunsanta
  • #Khoanhkhacyeuthuong
  • #Beingaleader
  • #Weareone

• Nội dung ba mẹ viết trên bài đăng của mình : là những lời yêu thương dành cho con
    ✔Bước 3: Ba mẹ kêu gọi người thân, bạn bè chia sẻ, like, bình luận bài viết của mình sao cho có nhiều lượt like,shera, bình luận nhất

Lưu ý và quy định bài tham gia:

Bài dự thi hợp lệ sẽ đảm bảo các tiêu chí sau:

Phần chia sẻ

• Về hình thức: Viết bằng tiếng Việt có dấu, tối thiểu 250 chữ, tối đa 1000 chữ
  • Về nội dung:

Bao gồm:Mừng ngày sinh nhật 5 năm của Anh ngữ Sun Santa

• Tag trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên vào bài viết của mình.
  • Hashtag: #sunsanta

Phần hình ảnh:

• Bắt buộc: Bức ảnh chụp tại trung tâm phải rõ nét có hình ảnh của bạn nhỏ đăng ký tham gia
  1. Cơ cấu giải thưởng và Tiêu chí chọn giải:
    Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải Nhất: 1 voucher trị giá 1.000.000 áp dụng trừ thẳng vào học phí khi đăng ký khóa học1 năm tiếp theo

• Quà tặng tiền mặt trị giá:300k
    -Quà: 1 áo +1 balo in logo trung tâm
    2 Giải Nhì: 1 voucher trị giá 500.000
  • Quà tặng tiền mặt trị giá:200k
    -Quà: 1 áo +1 balo in logo trung tâm
  1. 3 Giải 3:
    1 voucher trị giá 500.000 áp dụng trừ thẳng vào học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo
  • Quà tặng tiền mặt trị giá:10000k
    -Quà: 1 áo in logo trung tâm + gấu bông
    Tiêu chí chọn giải:

Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn những bài dự thi có tổng điểm tương tác (Like, Share, Comment) cao nhất để trao giải với công thức quy đổi:
1 lượt chia sẻ = 10 điểm
1 lượt bình luận = 5 điểm
1 lượt like = 1 điểm.

Lưu ý: Để đảm bảo sự công bằng, giữ gìn mục đích và ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi, cũng như để không làm phiền các ba mẹ trong cộng đồng, ba mẹ lưu ý tuyệt đối không inbox, nhờ vả các phụ huynh khác like giúp, like chéo,… Các trường hợp bị BTC phát hiện hay có ý kiến phàn nàn gửi cho BTC về vấn đề này hay bất cứ vấn đề nào làm ảnh hưởng đến ý nghĩa và tính công bằng của cuộc thi, số điểm tương tác của bài dự thi đó sẽ được coi là không hợp lệ!

Ba mẹ hãy giành số tương tác “tự nhiên” bằng cách chia sẻ nội dung thật tâm huyết, trình bày rõ ràng, dễ đọc, ba mẹ nhé!

Trách nhiệm và quyền hạn của BTC

Trách nhiệm của BTC:

• Đảm bảo bảo mật các thông tin cá nhân của người tham gia;
  • Đảm bảo chương trình diễn ra công bằng, minh bạch với tất cả các người tham gia.

Quyền hạn của BTC:

BTC có quyền từ chối trao giải cho các bài tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm quy định Chương trình.

BTC được sử dụng hình ảnh, thông tin của người tham gia vào mục đích quảng bá cho chương trình trên các kênh truyền thông của Sun Santa

Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau chương trình, mà vấn đề đó nằm ngoài quy định đang có, BTC giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý. Trong trường hợp cần thiết, BTC có thể điều chỉnh, bổ sung điều lệ chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyền quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Trách nhiệm và quyền hạn của người tham gia

Trách nhiệm của người tham gia:

• Đảm bảo thực hiện đúng các quy định do BTC đưa ra.
  • Đảm bảo trung thực, không gian lận trong quá trình tham gia. Với các trường hợp gian lận, BTC có quyền hủy bỏ kết quả và tư cách tham gia.

Quyền hạn của người tham gia:

• Được tư vấn, nhận, duyệt bài tham gia hợp lệ.
  • Được nhận giải theo thể lệ BTC đưa ra.
  • Thông tin liên hệ
    Trong thời gian tham gia Chương trình nếu ba mẹ cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ qua Facebook Sun Santa Trường Yên

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để cùng Sun Santa lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc – chia sẻ cảm xúc yêu thương và có cơ hội nhận quà nhé!