Giáo dục giới tính ở trẻ em là một nhiệm vụ cần thiết và quan trọng của nhà trường và gia đình. Chia sẻ thẳng thắn với con về vấn đề giới tính, tình dục và các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể khi con còn nhỏ giúp con hiểu rằng tình dục và giới tính là điều bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi giáo dục giới tính cho trẻ, bố/mẹ cần thể hiện sự tế nhị và cởi mở đúng mực, tránh làm cho con cảm thấy hoang mang và nhìn nhận sai lầm về giới tính. Điều quan trọng là làm thế nào để bố/mẹ đưa ra những giải đáp phù hợp với lứa tuổi cho những thắc mắc của con về giới tính.

Giáo dục giới tính

Sau đây là nội dung chương trình giáo dục giới tính cho chuyên đề:” Con lớn từ khi nào?”

Hiểu được những băn khoăn này, trung tâm Anh ngữ Sun Santa tổ chức Chương trình giáo dục giới tính cho trẻ: “Con đã lớn từ khi nào?”. Trung tâm hy vọng đây là một món quà ý nghĩa dành tặng cho học sinh học tại Sun Santa nhân dịp cuối năm

Thông tin cụ thể buổi chuyên đề như sau:

Tên Chường trình Con đã lớn từ khi nào?

Nội dung – Quá trình phát triển tâm lý và sinh lý của trẻ qua từng giai đoạn

– Giáo dục giới tính cho HS Tiểu học và THCS

– Hỏi đáp trực tiếp giữa giáo viên và con về GDGT

Diễn giả Bà: Nguyễn Thị Huệ

Thời gian Từ 8:30 đến 11h , chủ nhật, ngày 08/1/2023

Địa điểm Tầng 2 trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên

Đối tượng Chỉ dành cho học sinh tại Sun Santa

Chi phí Đây là món quà trung tâm tặng cho học sinh, do đó trung tâm chi trả toàn bộ chi phí chương trình , HS không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Chương trình được thực hiện với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh hiểu hơn về vấn đề giới tính.Qua đó xây dựng kỹ năng sống lành mạnh, hướng cho các con có một cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

Thời gian đăng ký và cách đăng ký tham gia

???? đ?̆?? ??́ ???? ??̛̣ ??? ??? ???? ???? ??̂? ??̛?̛́?: ?????://????.??/?/?????????

???̛̀? ???? ???̀? ???̀?? đ?̆?? ??́: ??̛̀ ???̀? ??/??/???? – ??/??/????

Lưu ý: Chương trình giáo dục giới tính “Con đã lớn từ khi nào?” là buổi giúp các con hiểu cơ bản về vấn đề giáo dục giới tính còn chương trình chuyên sâu từng nội dung chuyên đề thì ba mẹ có thể đăng ký tham gia với trung tâm trong thời gian tới.

?Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629