Cô Thúy là một giáo viên trẻ trung, năng động và vô cùng tận tâm với trẻ. Hiện tại cô đang chủ nhiệm 5 lớp học tại Sun Santa với 60 học sinh. Cô vô cùng yêu thích ngôn ngữ Anh do vậy cô cũng như yêu cả việc dạy học tiếng anh cho trẻ.

Cô Thúy (Ellie)

Hơn thế nữa, là một cô giáo yêu trẻ, yêu nghề nên cô luôn tìm tòi học hỏi mỗi ngày để đổi mới những kiến thức, trò chơi trong lớp học liên tục. Ngoài thời gian dạy trên lớp cô còn học hỏi với tần suất thời gian khá lớn để cải thiện kỹ năng chuyên môn của mình ngày một tốt hơn và đưa ra những giải pháp tối ưu cho trẻ.

Sun Santa chúc cô sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tận tâm để luôn là người truyền cảm hứng yêu thích môn học tiếng Anh cho trẻ và trao cho trẻ những kiến thức tuyệt vời để chinh phục anh ngữ một cách dễ dàng.