Hiện nay với quy mô mở rộng hế thống anh ngữ Sun Santa đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm. Với tiêu chí làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, giúp đỡ nhau để phát triển bản thân, có cơ hôi đi du lịch, team building hàng năm. Ngoài ra còn rất nhiều chế độ đãi ngộ mà bạn có thể nhận được khi gắn bó với Sun Santa!

🍀Chế độ khi làm việc tại Sun Santa

Lương: 10-15 TRIỆU + KPI + BONUS

Đóng bảo hiểm, thử việc không giữ lương, nhận đủ 100%

Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Được đi du lịch hàng năm

Có chế độ vào các ngày lễ trong năm

Không yêu cầu kinh nghiệm, nghỉ 4 buổi/ tháng?

🍀Yêu cầu

Nam, nữ 9x tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Anh, sư phạm ngoại ngữ các trường cao đẳng, đại học.

Yêu trẻ con và có định hướng phát triển lâu dài

Tinh thần cầu tiến ham học hỏi

Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản

🍀Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

Thời gian làm việc: 8h -11h30, 14h đến 18h

Quan tâm ib ngay, Hoặc gửi CV vàogmail: harrytran.ft@gmail.com

Điện thoại : 0916.858.176 (Chị Mây)

Fage: Sun Santa English Viet Nam

Sun Santa mong rằng các bạn trẻ nhiệt huyết, yêu nghề, yêu mến trẻ sẽ gắn bó lâu dài với Sun Santa để cùng nhau xay dựng một môi trường học tập tuyệt với cho trẻ và giúp trẻ ở vùng nông thôn chinh phục ngôn ngữ Anh và chinh phục ước mơ trong tương lai.

🌷🌷🌷Rất mong được gắn bó hợp tác với các bạn trẻ!