Văn hóa đọc Sun Santa đã diễn ra được gần 1 năm nay với số lượng học sinh tham gia vẫn còn hạn chế nhưng những bạn tham gia thì rất chất lượng ba mẹ ạ, các con tham gia đầy đủ, chăm chỉ rèn luyện trong suốt thời gian qua để có được thói quen đọc sách mỗi ngày.

Từ việc đọc sách các con đã mở mang cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng, đặc biệt tăng sự tự tin của con qua ống kính vì mỗi ngày các con đều quay video.

Văn hóa đọc Sun Santa đã thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ với các chuyên đề ý nghĩa, các buổi ngoại khóa thực tế, cuộc thi để giúp các con hào hứng và không bị nhàm chán.

Chính vì sự nỗ lực của cả cô và trò do vậy văn hóa đọc Sun Santa đang rất phát triển và thu hút được thêm các bạn mới tham gia.

Bố mẹ có mong muốn cho con tham gia vào CLB ĐỌC SÁCH SUN SANTA hãy ib để trung tâm cho vào nhóm nhé!

Dưới đây là là một số hình ảnh được diễn ra trong câu lạc bộ văn hóa đọc Sun Santa !

Sun Santa sẽ tiếp tục cùng các bạn nhỏ phát triển câu lạc bộ để giúp các con có một môi trường tốt rèn luyện và học tập.