Trung tâm Anh ngữ Sun Santa và Nha Khoa Thu Trang hân hạnh thông báo đến quý phụ huynh và các em học sinh về buổi khám răng miễn phí dành riêng cho các bạn nhỏ học tại Sun Santa vào ngày Chủ Nhật, ngày 14 tháng 4 năm 2024 tại Sun Santa.

Đây không chỉ là một cơ hội để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho các em nhỏ mà còn là dịp để các bé trải nghiệm không gian vui chơi thú vị và giao lưu với các bạn cùng trang lứa.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Thu Trang sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra răng miệng, tư vấn về cách chăm sóc răng đúng cách và trả lời mọi thắc mắc của quý vị phụ huynh và các em.

Thời gian: Sáng Chủ nhật: 9h30-10h30

Chiều: 15h – 17h30

Địa điểm: Trung tâm anh ngữ Sun Santa

Sun Santa rất mong được đón tiếp các em và gia đình vào ngày sự kiện. Hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần yêu thương và chăm sóc sức khỏe cho tương lai rạng ngời của các em nhỏ!

Ba mẹ inbox đăng kí sớm nhé! 😍😍😍

#KhámRăngMiễnPhí#SunSanta#NhaKhoaThuTrang#ChămSócRăngMiệng#SứcKhỏeGiaĐình

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội