Qua 7 năm hoạt động, có thể thấy sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của hệ thống Anh ngữ Sun Santa đã được đền đáp. Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh và trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín số 1 tại Chương Mỹ.

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm thành lập, Sun Santa tưng bừng tổ chức chương trình “Mừng sinh nhật Sun Santa tròn 7 tuổi”.

𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜:

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝟕𝐡𝟑𝟎’-𝟏𝟖𝐡 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕, 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐭 , 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟓,𝟐𝟔/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟒

Địa điểm: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

Khi đến tham dự chương trình phụ huynh và học sinh có ngay cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn tại trung tâm.

✅Học phí Ưu đãi: Giảm 25 %

✅Học thử trải nghiệm 2 buổi MIỄN PHÍ

✅Tặng ngay 1 vali kéo trị giá 500k

✅Tặng ngay 1 Balo xinh xắn trị giá 250k

✅Tặng ngay 1 áo phông xinh xắn trị giá 150k

✅Tặng ngay gấu bông trị giá 100k

✅Tham gia work shop 0đ

🎁🎁500 phần quà hấp dẫn khác khi học sinh và phụ huynh đến tham gia bốc thăm, checkin.

Checkin nhận quà

Để bé yêu được trải nghiệm môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp, hạnh phúc hãy đến ngay Sun Santa chúng tôi sẽ giúp con bạn một mùa hè bổ ích, đáng nhớ.

“Sun Santa – nơi chắp cánh ước mơ cho bạn”

====================

🎯Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội