Chương trình Lingo Star 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn vô cùng ấn tượng và thành công vang dội. Ban Tổ chức xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua.

Sân khấu hoành tráng

Lingo Star 2024 là sân chơi trí tuệ dành cho các em học sinh đam mê tiếng Anh, nơi các em được thỏa sức thể hiện khả năng ngôn ngữ và bản lĩnh của mình. Với format thi đấu hấp dẫn, đa dạng, cùng đội ngũ ban giám khảo uy tín, Lingo Star đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia và tạo nên những màn tranh tài vô cùng gay cấn và đầy cảm xúc.

Ban giám khảo Lingo Star 2024

Trải qua các vòng thi đầy thử thách, Lingo Star 2024 đã tìm ra những nhà vô địch xuất sắc. Bên cạnh những giải thưởng danh giá, chương trình còn mang đến cho các em học sinh cơ hội cọ xát, trau dồi kiến thức và kỹ năng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy niềm đam mê học tập và khám phá ngôn ngữ.

Các thí sinh xuất sắc đạt giải level A
Các thí sinh xuất sắc đạt giải level B
Các thí sinh xuất sắc đạt giải level C
Các thí sinh xuất sắc đạt giải level D

Sun Santa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Quý phụ huynh: đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho con em tham gia chương trình.

Các em học sinh: đã thể hiện tinh thần học tập hăng say, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cuộc thi.

Đội ngũ ban giám khảo và ban tổ chức: đã dành tâm huyết và nỗ lực để tạo nên một chương trình thành công vang dội.

Lingo Star 2024

Lingo Star 2024 đã khép lại, nhưng hành trình chinh phục ngôn ngữ của các em học sinh vẫn sẽ tiếp tục. Ban Tổ chức hy vọng rằng chương trình đã mang đến cho các em những trải nghiệm bổ ích và những kỷ niệm đẹp đẽ. Chúc các em học sinh luôn học tập tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Hẹn gặp lại các bạn trong Lingo Star 2025!