Mùa thu đến, cùng với những ngày mới của năm học, Trung tâm Anh ngữ Sun Santa trân trọng thông báo về chương trình “Tặng Học Bổng Nhân Dịp Năm Học Mới”. Đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời để học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn là sự khẳng định về cam kết chia sẻ và phát triển cộng đồng.

Sun Santa – tặng học bổng nhân dịp năm học mới 2023

Nâng Tầm Kỹ Năng – Mở Cánh Cửa Tương Lai

Chương trình học bổng sẽ trao tặng cho những học viên ưu tú một cơ hội học tiếng Anh chất lượng, giúp họ nắm vững cơ sở ngôn ngữ và phát triển tư duy sáng tạo. Chúng tôi tin rằng tiếng Anh không chỉ là công cụ giao tiếp mà còn là cầu nối để kết nối với thế giới và mở ra cơ hội mới. Những học viên may mắn được nhận học bổng này sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập đa dạng và thú vị, giúp họ trở nên tự tin và thành công trong tương lai.

Chia Sẻ Yêu Thương – Xây Dựng Cộng Đồng

Trung tâm Tiếng Anh luôn đặt trái tim của mình vào việc xây dựng một cộng đồng học tập tích cực và ấm áp. Chương trình học bổng không chỉ đơn thuần là việc trao tặng kiến thức mà còn là sự chia sẻ yêu thương và niềm tin vào sự phát triển của mỗi học viên. Chúng tôi mong muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và khuyến khích tinh thần xã hội.

Điều Kiện Tham Gia

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các học viên đam mê học tiếng Anh, từ các bạn học sinh mầm non 4 tuổi đến học sinh cấp 3. Để đăng ký tham gia, ba mẹ đăng ký ngay với BTC của trung tâm để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Nhận lịch tư vấn tại đây.

Chương trình “Tặng Học Bổng Nhân Dịp Năm Học Mới” không chỉ là cơ hội học tập mà còn là sự thể hiện của tình yêu thương và hy vọng. Sun Santa hy vọng rằng những học viên may mắn được nhận học bổng sẽ tận dụng cơ hội này để trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng và trở thành những người trẻ tài năng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Hãy cùng nhau tạo ra những chặng đường học tập đầy ý nghĩa và tương lai tươi sáng bằng chương trình học bổng “Tặng Học Bổng Nhân Dịp Năm Học Mới”. Đăng ký và chia sẻ giấc mơ của bạn ngay hôm nay!

Sun Santa mong rằng với chương trình này sẽ giúp được nhiều bạn nhỏ trong khu vực thực hiện được niềm đam mê học tiếng anh và chinh phục tiếng anh của mình.

Chương trình được diễn ra từ ngày 1/9/2023 và kết thúc ngày 15/9/2023.

Thời gian tặng học bổng có hạn do vậy ba mẹ nhanh tay đăng ký nhé!