Học thực tế là một trong những hoạt động trong các lớp học của Sun Santa được tổ chức thường xuyên, đây chính là phương pháp vừa học vừa chơi giúp bé thay đổi môi trường học, trẻ cảm thấy thích thú và yêu môn học hơn. Với chủ đề Zoo lần này các bạn nhỏ Smart kids và Smart kids 5 được Sun Santa tổ chức đi học thực tế tại Công viên Thủ Lệ để giúp các con tăng thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học hơn. Chuyến đi đã mang lại rất nhiều niềm vui và bài học thú vị cho các con ba mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Buổi học thực tế của các bạn nhỏ Sun Santa tại công viên Thủ Lệ

Sau đây là một số lợi ích từ buổi học thực tế mang lại cho các con

Học thực tế giúp các con có trải nghiệm thực tế, thú vị

Khi các bạn nhỏ tham gia với buổi học thực tế, các con sẽ được hòa mình với thiên nhiên, được thỏa sức vui chơi bày tỏ cảm xúc của mình. Kết hợp với việc học Sun Santa đã thường xuyên tổ chức những buổi học thực tế với nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt lần này Sun Santa kết hợp học sinh đang học chủ đề Zoo nên cho các con trải nghiệm tại công viên Thủ Lệ. Dưới đây là một số hình ảnh các con được hòa mình vào thiên nhiên ngắm nhìn những con vật tại đây để có những cái nhìn thực tế chứ không phải nhìn ti vi, sách vở nữa.

Buổi học thực tế của các bạn nhỏ Sun Santa

Học thực tế giúp các con phát huy khả năng học hỏi sáng tạo

Buổi học thực tế giúp các bạn nhỏ tại Sun Santa không chỉ áp dụng kiến thức của mình học về chủ đề Zoo để có thể giới thiệu, nói các con vật bằng tiếng anh mà còn giúp các con tăng tính sáng tạo kết hợp với rất nhiều kiến thức trước đó để nói về những con vật mình yêu thích, đặc điểm của chúng như thế nào, chúng thích ăn gì.,.. đều được các bạn nhỏ thể hiện hết mình để bày tỏ với cô giáo và mọi người xung quanh. Đây chính là một trong những buổi học rất giá trị với trẻ, nó mang lại trải nghiệm mới và giúp các con phát triển tư duy, sáng tạo.

Các bạn nhỏ thích thú ngắm nhìn các con vật
Buổi học thực tế của các bạn nhỏ Sun Santa

Học thực tế giúp các con gắn kết với giáo viên và bạn bè

Những buổi học thực tế giúp các bạn nhỏ kết nối nhiều hơn với giáo viên và bạn bè giúp cả cô và trò tăng tính thêm tình cảm kết nối với nhau. Bên cạnh đó những hoạt động trong buổi học giúp cô và trò, các bạn có nhiều cơ hội để chia sẻ, bày tỏ những yêu thương với nhau nhiều hơn. Sau buổi học thực tế chắc chắn cô và trò, các bạn nhỏ Sun Santa có thêm nhiều tình cảm, hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Các bạn nhỏ Sun Santa đang ngồi ăn
Các bạn nhỏ ngồi nghỉ mát tranh thủ checkin
Tập thể cô và trò Sun Santa

Kết thúc chuyến đi các bạn nhỏ của Sun Santa đã rất vui và có nhiều trải nghiệm, bài học thú vị mang về. Sun Santa sẽ cố gắng tổ chức nhiều buổi học thực tế để các con có thêm trải nghiệm trong quá trình học tiếng anh.