Sun Santa được thành lập đến nay là 7 năm, đào tạo hàng nghìn học viên với nhiều thành tích suất sắc. Trong suốt 7 năm qua học viên học tại Sun Santa có những cảm nhận gì trong quá trình học ba mẹ cùng theo dõi dưới đây nhé!

Cảm nhận của học viện học tại Sun Santa

Những cảm nhận của các bạn học viên tại Sun Santa

Chia sẻ cảm nhận của bạn Thu Trang – lớp Smart kids 4

Thu Trang 7 tuổi

Con rất thích học ở Sun Santa . Ở đây các cô dạy dễ hiểu lắm ạ, bạn nào không hiểu bài cô sẽ kèm cặp bạn đó đến khi tất cả bọn con đều hiểu bài. Hơn nữa học ở đây vui hơn ở trường nhiều, cô giáo dạy bọn con nhiều bài học với trò chơi trí tuệ tiếng Anh nên học chẳng thấy khó chút nào!

Chia sẻ cảm nhận của bạn Hà Linh – lớp Super kids 4

Hà Linh 10 tuổi

Rất vui ạ, con vừa được chơi vừa học tiếng anh. Ngoài ra con không chỉ được học tiếng Anh giỏi mà còn có rất nhiều bài tập trí tuệ hấp dẫn.

Chia sẻ cảm nhận của bạn Minh Khang – lớp Smart kids 4

Nhờ có các thầy cô ở Sun Santa con đã không còn sợ tiếng Anh. Giờ con rất tự tin đứng trước lớp thuyết trình về những chủ đề mà không còn sợ nữa. Ngoài ra con còn rất thích và hào hứng mỗi khi học tiếng anh nữa ạ!

Minh Khang 7 tuổi

Chia sẻ cảm nhận của bạn Kiều Trang – lớp Smart kids 4

Sun Santa, con lúc nào cũng được hát và chơi trò chơi cùng các thầy cô, con vui lắm ạ. Tiếng anh không khó như con nghĩ khi học ở trên trường. Giờ con thuộc được 100 từ rồi đấy.

Kiều Trang 7 tuổi

Chia sẻ cảm nhận của bạn Khôi Nguyên – lớp Smart kids 3

Khôi Nguyên 6 tuổi

Con thích cô Thúy lắm. Cô lúc nào cũng chiều con, tập hát với con, giúp con làm bài tập, giúp con học tiếng anh. Con ngày nào cũng đợi đến thứ 3 để được học tiếng anh với cô thôi ạ”

Chia sẻ cảm nhận của bạn Tường Vy – lớp Leader kids

Học tiếng anh ở Sun Santa đối với con rất vui và dễ học, không bị nhàm chán như ở trường. Con cảm ơn thầy Thành và trung tâm ạ

Tường Vy 11 tuổi

Chia sẻ cảm nhận của bạn Xuân Phúc – lớp Smart kids 4

Xuân Phúc 6 tuổi

Con thích học với cô Kiều Trang (julia) lắm, ngày nào con cũng chỉ thích đi học tiếng anh để được gặp cô và các bạn.

Sun Santa cảm thấy rất hạnh phúc khi các con chia sẻ cảm nhận của mình trong quá trình học tại đây, từ đó cũng là nguồn động lực để các thầy cô cố gắng nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng, giúp các con yêu thích môn học tiếng anh và chinh phục nó một cách dễ dàng !

.