Cao Nguyễn Tường Vy – cô gái nhỏ nhắn xinh xắn và tài năng hiện đang là học viên của Sun Santa Trường Yên. Tường Vy đã trải qua các khóa học tiếng Anh tại trung tâm như: Khóa học tiếng anh mầm non và khóa học tiếng anh tiểu học. Con đã theo học tại trung tâm Anh ngữ được 3 năm nay rồi!

Sau đây là những chia sẻ của Cao Nguyễn Tường Vy về quá trình học tập tại Sun Santa

Chia sẻ quá trình học của Cao Nguyễn Tường Vy

Chia sẻ về lý do mà em gắn bó tại nơi này, đầu tiên đấy chính là sự nhiệt tình tận tâm của các thầy cô giáo và chương trình học bài bản giúp Tường Vy tiếp thu kiến thức khá dễ dàng và không bị nản khi bắt đầu một ngôn ngữ mới. Tường Vy chia sẻ khó khăn khi học Tiếng Anh chính là vốn từ vựng ít ỏi cùng với việc phát âm không chuẩn khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh của em trở nên khó khăn hơn. Tường Vy bắt đầu đăng ký học tại Sun Santa với khóa học tiếng anh Smartkids dành cho học viên từ 4 -7 tuổi. Chương trình học Smartkids với 4 cấp độ khác nhau theo thứ tự tăng dần. Với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, chương trình học Smartkids đã giúp Tường Vy phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đồng thời giúp em tự tin giao tiếp thuyết trình cùng các thầy cô nước ngoài.

Hiện tại em đang học khóa học tiếng anh tiểu học Sperkids tại Sun Santa. Trong quá trình học tập em luôn cố gắng và hoàn thành tốt các bài tập cũng như các cuộc thi được tổ chức tại trung tâm. 3 năm chắc không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ thấy sự trưởng thành của Tường Vy khi học tại Sun Santa. Hiện tại với lượng kiến thức có được Tường Vy đã không còn e ngại khi gặp gỡ người nước ngoài khi đi du lịch và bất kì người bản xứ nào khi gặp trên đường phố nữa.

Những thành tích mà Tường Vy đã đạt được trong thời gian em học tại Sun Santa

Tường Vy chia sẻ để có được ngày hôm nay em đã cố gắng rất nhiều, không chỉ học từ các thầy cô tại Sun Santa Trường Yên, Vy còn tự học tại nhà bằng việc nghe Tiếng Anh qua các bài hát, tự luyện nói trước gương và tập viết văn bằng tiếng Anh. Chính sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng nghỉ đó đã giúp Tường Vy giành được điểm thi tối đa ở cấp độ Mover của cuộc thi Camrbige. Tường Vy luôn luôn tự nhủ bản thân rằng phải cố gắng hơn nữa để đạt mục tiêu IELTS 8.0, đi du học và làm việc tại nước ngoài.

Cảm ơn Tường Vy đã tham gia buổi phỏng vấn hôm nay và chia sẻ quá trình học tập cũng như những dự định trong tương lai của mình. Chúc con học tập tốt và luôn thành công trong cuộc sống. Hệ thống Anh ngữ Sun Santa Trường Yên sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường chinh phục tri thức và tìm kiếm những suất học bổng chất lượng.