Chào mừng đến với tháng Halloween sôi động! Tại Sun Santa chúng tôi không chỉ muốn bạn trải nghiệm một mùa Halloween đáng nhớ mà còn muốn tặng bạn một ưu đãi học phí không thể tuyệt vời hơn!

Halloween 2023 – Ưu đãi lên đến 20% học phí

Ưu đãi Học Phí 20%

Trong thời gian từ ngày 10/10 đến ngày 25/10, tất cả các bạn nhỏ đăng ký khóa học 1 năm sẽ được giảm giá lên đến 20%. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có được bước đầu tiên trong hành trình học tập của mình với mức giá hấp dẫn nhất.

Chúng tôi tự hào giới thiệu các khóa học đa dạng, khóa học tiếng anh Phonics, tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh trung học, khóa iELTS. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, Sun Santa cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập chất lượng và bổ ích.

Tại sao chọn chúng tôi:

• Giáo viên có kinh nghiệm và nhiệt huyết.
  • Phương pháp giảng dạy linh hoạt, tùy chỉnh theo nhu cầu của học viên.
  • Môi trường học tập thân thiện và đầy sáng tạo.
  • Cơ hội tham gia các sự kiện, hoạt động ngoại khóa sôi động.

Làm thế nào để nhận ưu đãi: Để nhận ưu đãi học phí lên đến 20%, bạn chỉ cần đăng ký và thanh toán trước ngày 25/10.

Hãy đến Sun Santa của chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu hành trình học tập của bạn với ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ!

Để lại một bình luận