Quá trình nuôi dạy con trưởng thành luôn chứa đựng nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, có thể vất vả, nhọc nhằn nhưng cũng đầy những niềm vui, hạnh phúc. Bố mẹ luôn mong muốn các con có một cuộc sống bình an, tốt đẹp, chính vì vậy luôn cố gắng vun đắp, chăm lo cho con những nền tảng cơ bản nhất để con có thể tự vững bước trên con đường mai sau.

Sau đây là những chia sẻ của phụ huynh cho con học tại Sun Santa Trường Yên

Chỉ cần con vui vẻ, tự tin, có đam mê – bố mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ.Chị Linh – mẹ học sinh Tấn Phát đã chia sẻ: “Bản thân mình thấy con thích, đam mê với môn học tiếng anh, con luôn chủ động trong quá trình học tập ở trên lớp cũng như ở nhà. Bằng sự yêu thích môn học và đam mê con học tiến bộ rất nhanh mình thấy rất mừng”.

Tấn Phát là một học viên đã đi học được 2 năm tại Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên.Từ những ngày đầu đi học con khá rụt rè nhưng chỉ sau vài tuần học con đã hòa nhập cùng với các bạn và đã tiến bộ rất nhanh. Hiện tại năm nay con chỉ mới bước vào lớp 4 – con đang học khóa học tiếng anh thiếu nhi tại Sun Santa nhưng con đã biết hết các cấu trúc ngữ pháp đơn giản bằng tiếng anh và có thể đọc được cả trăm cuốn truyện bằng tiếng anh với phát âm rất là chuẩn. Con tham gia nhiều hoạt động, cuộc thi của trung tâm đưa ra và đạt được nhiều thành tích cao như: giải nhất cuộc thi thuyết trình chủ đề về mẹ, giải nhất cuộc thi đọc truyện. ..

Tuy nhiên, quá trình nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, có thời gian con chán học, không được lên lớp tại trung tâm, khi ấy tuổi của con còn rất nhỏ để tập trung hết sức vào việc học. Dưới sự giúp đỡ tận tình thầy cô Sun Santa Trường Yên cùng phương pháp học vui vẻ, thoải mái, bắt đầu thay đổi niềm yêu thích với Tiếng Anh, con hăng hái tham gia bài giảng, liên tục cố gắng trau dồi khả năng.

Chỉ cần con vui, tự tin, có đam mê bố mẹ luôn sẵn sàng ủng hộ con

Những cảm nhận của chị Linh khi cho con học tại Sun Santa Trường Yên

Ngay khi bắt đầu cho Tấn Phát đi học tại Sun Santa Trường Yên , chị Linh đã rất mong muốn con có một môi trường tốt để phát triển, tự tin hơn vào bản thân và kết quả của Phát đã cho thấy lựa chọn của chị không hề sai. Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ thêm: “Có thể nói Sun Santa Trường Yên chính là một bước đệm rất tốt cho niềm yêu thích, sự độc lập trong suy nghĩ và tự tin của con sau này, bố mẹ cũng được an tâm khi thấy con phát triển không ngừng từng ngày”.

Cả một chặng đường dài đầy cố gắng của Tấn Phát đã mang lại cho Phát những kết quả xứng đáng, Sun Santa Trường Yên rất vui khi được đồng hành cùng con trong quãng thời gian đó. Sun Santa Trường Yên chúc Tấn Phát tiếp tục học tập thật tốt, thành công trên con đường Phát đang theo đuổi nhé!

Chúc con thành công!