Lê Ngọc Hương Giang xuất sắc đạt 15/15 khiên các cấp độ: Starters.
Với vẻ ngoài xinh xắn, dễ mến kết hợp với tính cách năng động, nhiệt huyết và tinh thần quyết tâm cao, Hương Giang luôn mang đến cho những người xung quanh nguồn năng lượng tích cực. Cô học trò nhỏ chia sẻ: “Mục tiêu của con là chinh phục 15/15 khiên cấp độ Movers, Flyers trong 2 năm tới . Như vậy là con sẽ có 3 chứng chỉ Cambridge YLE với trọn bộ 15 khiên.

Mục tiêu rõ ràng – Quyết tâm cao – Bệ phóng vững chắc là 3 yếu tố không thể thiếu đối với các bạn học sinh trong bất kỳ thời điểm nào. Sun Santa vô cùng hãnh diện khi được trở thành bệ phóng vững chắc, đồng hành cùng ba mẹ và con trong suốt chặng đường dài chinh phục Tiếng Anh.
Sun Santa chúc Hương Giang sẽ đạt được kết quả như mong muốn trong các kỳ thi sắp tới. Để chuẩn bị sẵn sàng cho các đợt thi sau, các con hãy dành thời gian ôn luyện mỗi ngày, làm thêm các dạng đề khác nhau. Sun Santa sẽ chủ động cập nhật kế hoạch học tập phù hợp tới ba mẹ để giúp con tự tin chinh phục mục tiêu đã đề ra nhé!

Sun Santa rất tự hào không chỉ Hương Giang mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại trung tâm, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Sun Santa thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

❤SUN SANTA – NƠI ĐỒNG HÀNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ❤
——————-