Vòng chung kết cuộc thi Lingo Star 2023 đã diễn ra thành công vào chiều hôm qua với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các lớp. Đây là sân chơi thường niên được tổ chức nhằm khuyến khích và phát triển khả năng nói Tiếng Anh, khả năng thuyết trình cho học sinh, giúp các em tự tin giao tiếp và phản xạ Tiếng Anh tốt hơn.

Những hình ảnh của các con tỏa sáng trong vòng thi chung kết

85 học viên xuất sắc lọt vào vòng chung kết đã lần lượt trình bày những bài thuyết trình của mình một cách hết sức tự tin trước sự chứng kiến của Ban giám khảo, ông bà, bố mẹ , thầy cô và bạn bè.

Được sự cổ vũ và tiếp sức từ những đồng đội và khán giả bên dưới, các bạn nhỏ đều tỏ ra bình tĩnh và giải đáp từng câu hỏi một cách trôi chảy. Dù vậy, ngôi quán quân chỉ có một và xin chúc mừng những học viên xuất sắc nhất đã đạt giải.

Hình ảnh học sinh level A

Hình ảnh học sinh level B

Hình ảnh học sinh level C

Hình ảnh học sinh level D

Hình ảnh các con lên nhận giải thưởng

Học viên xuất sắc năm 2023 của Sun Santa

Một lần nữa xin chúc mừng các con các bạn đều xứng đáng với thành quả đạt được sau những nỗ lực của mình. Trong tương lai, trung tâm sẽ tiếp tục tạo ra nhiều sân chơi bổ ích để các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân. Mong rằng giải thưởng của cuộc thi sẽ góp phần khích lệ và tiếp thêm động lực để các con ngày càng phấn đấu và tiến xa hơn nữa!

Chúc mừng các con !

Sun Santa cảm ơn Quý phụ huynh và các con đã luôn đồng hành ủng hộ trung tâm trong mọi hoạt động trong thời gian vừa qua!

🚖Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629