Họp phụ huynh là một sự kiện quan trọng trong quá trình giáo dục, nơi mà các phụ huynh và giáo viên có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin và chia sẻ về việc học của các học sinh.

Buổi họp phụ huynh mang lại nhiều thông tin quan trong ba mẹ cần nắm được như sau

1. Thông tin về chương trình học

Buổi họp phụ huynh giúp các phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình học, các mục tiêu giáo dục, nội dung bài học và phương pháp giảng dạy mà Sun Santa đang triển khai. Điều này giúp các phụ huynh có cái nhìn tổng quan về hành trình học tập của con mình.

2. Lộ trình học

Buổi họp phụ huynh cung cấp thông tin về lộ trình học tập dài hạn của Sun Santa hướng tới cho các con theo từng cấp độ. Các phụ huynh sẽ biết được những kỳ vọng và cấp độ học tập mà con em mình sẽ trải qua trong tương lai, giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình phát triển và tiến bộ của học sinh.

3. Góc nhìn của giáo viên

Buổi họp phụ huynh cho phép giáo viên chia sẻ về tiến bộ và hành vi học tập của học sinh trong lớp học. Thông qua những thông tin này, phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, yếu và cách để hỗ trợ con cái trong việc học tập.

4. Tương tác giữa phụ huynh và giáo viên

Buổi họp phụ huynh là cơ hội để tạo sự giao tiếp và tương tác trực tiếp giữa phụ huynh và giáo viên. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt hơn, nơi mà cả hai bên có thể chia sẻ thông tin, ý kiến và đề xuất để cùng nhau hỗ trợ sự phát triển của học sinh.

5. Định hướng và hỗ trợ

Buổi họp phụ huynh có thể giúp phụ huynh xác định định hướng phát triển cho con em mình. Các giáo viên và chuyên gia giáo dục có thể cung cấp gợi ý, hướng dẫn và các chiến lược hỗ trợ để giúp học sinh đạt được tiềm năng tốt nhất.

🍀Thành phần tham gia: Tất cả giáo viên tại Sun Santa, phụ huynh học sinh tất cả các lớp

🍀Thời gian diễn ra buổi họp : ngày 27/08 (chủ nhật)

Sáng : từ 9h -11h

Chiều : từ 15h30-17h30

🍀Địa điểm: Tầng 1, Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên

👉💥❤Buổi họp phụ huynh sẽ diễn ra 1 ngày duy nhất cho toàn bộ học viên của trung tâm, do vậy Sun Santa rất mong bố mẹ sắp xếp thời gian đến tham dự để nắm bắt được đầy đủ thông tin, đồng hành cùng với trung tâm giúp con chinh phục Anh ngữ một cách dễ dàng nhất.

——————

#họpphụhuynh