Hiện nay có rất nhiều chương trình học tiếng Anh lớp 1 mà ba mẹ có thể lựa chọn cho con học. Không chỉ học tại trường, con có thể học tại nhà và ngay cả khi vui chơi. Bé có thể học qua sách, học qua mạng, học qua phần mềm, học ở trung tâm…

Học Tiếng Anh Ở Trường

Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1 – Học Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Hiện nay, các trường tiểu học đều đã đưa chương trình học tiếng Anh vào chương trình học của học sinh. Chương trình học tiếng Anh lớp 1 tại trường sử dụng sách tiếng Anh lớp 1 do Bộ giáo dục xuất bản. Bộ sách gồm 2 cuốn: sách giáo khoa và sách bài tập. Chương trình học khá đơn giản, chủ yếu giúp bé làm quen với tiếng Anh thông qua các từ vựng và ngữ pháp ở mức độ dễ. Tuy nhiên, những trường tạo điều kiện cho học sinh học với giáo viên nước ngoài chưa nhiều.

Học Ở Trên Mạng

Học tiếng Anh lớp 1 trên mạng là hình thức được khá nhiều phụ huynh lựa chọn. Bạn có thể cho con học miễn phí qua các video được đăng tải trên youtube hoặc đăng ký tài khoản học trên các trang học online.

Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1 – Học Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Chương trình học tiếng Anh lớp trên mạng khác nhau đối với từng website. Cũng có những website hỗ trợ bé giao tiếp với người nước ngoài hoặc nghe giọng thu âm.

Học Tiếng Anh Tại Sun Santa

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi học bất kì một thứ gì đều là phương pháp học. Ba mẹ nên xem xét xem trung tâm tiếng Anh đó sử dụng phương pháp học gì, học bằng phương tiện gì, thông qua giáo trình như thế nào, tập trung vào ngữ pháp hay nghe nói.

Chương Trình Tiếng Anh Lớp 1 – Học Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Đối với trẻ em, phương pháp học CLIL – chuẩn Cambridge là phương pháp giúp trẻ tiếp thu thụ động ngôn ngữ thông qua các hoạt động như chơi trò chơi, sử dụng các hình ảnh, video ngộ nghĩnh, múa hát, kể chuyện … Với các hoạt động đó, bé không chỉ phát triển khả năng tư duy bằng tiếng Anh mà còn phát triển được các kĩ năng mềm khác, giúp bé tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Trung tâm Sun Santa luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó các bạn nhỏ vừa học tập vừa được trải  nghiệm thực tế qua các buổi học ngoại khóa do trung tâm tổ chức. Do vậy Sun Santa Trường Yên là Địa chỉ học tiếng anh thiếu nhi superkids uy tín tại Trường Yên.