❤Mỗi năm, vào mùa tri ân tại Trung Tâm Anh ngữ Sun Santa, học sinh đang theo học tại đây lại có cơ hội thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với những người thầy/cô đã dành tình yêu, thời gian và công sức để hướng dẫn, đồng hành cùng các học sinh yêu quý trong hành trình chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh.

❤Chương trình tri ân “Người Thầy/Cô Tuyệt Vời Của Tôi” được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, trình bày tình cảm một cách sinh động thông qua việc quay video nói về thầy/cô mà mình yêu quý. Đây cũng là dịp để học sinh có cơ hội thể hiện và phát triển kỹ năng nói Tiếng Anh của mình. (Học sinh có thể nói bằng tiếng anh, tiếng việt tùy vào khả năng của bản thân).

✅Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh của trung tâm

✅Thời gian tham gia: 6/11/2023->18/11/2023

✅Hình thức tham gia: Học sinh quay video thể hiện tình cảm gửi lời chúc tới thầy cô giáo của mình rồi gửi video về trung tâm qua zalo của cô Thoa hoặc trung tâm.

🌷Mỗi video tham gia chương trình mang lại những câu chuyện cảm động về những khoảnh khắc ý nghĩa mà học sinh đã trải qua cùng với thầy/cô. Những tình cảm chân thành và lòng biết ơn không chỉ được thể hiện qua lời nói mà còn qua cử chỉ và ánh mắt của các con.

💥🍀Chương trình không chỉ là một sân chơi để học sinh thể hiện bản thân, mà còn là dịp để tất cả những người tham gia cảm nhận sự kết nối đặc biệt giữa thầy/cô và học sinh, tạo nên một không gian đầy ấm áp và ý nghĩa.

🌷Ngày Nhà Giáo Việt Nam là dịp lý tưởng để gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những người thầy/cô đã đóng góp không ngừng nghỉ vào sự phát triển của học sinh. Những lời chúc tốt đẹp là món quà ý nghĩa của học sinh bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng với những người đã dành cả trái tim để chia sẻ tri thức và yêu thương.

🌷Chương trình tri ân “Người Thầy/Cô Tuyệt Vời Của Tôi” tại Trung Tâm Tiếng Anh Sun Santa không chỉ mang lại những kỷ niệm đáng nhớ mà còn là dịp để tất cả chúng ta cùng nhau tôn vinh những người mang lại những kiến thức, tình yêu thương và truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai chinh phục ngôn ngữ Anh một cách dễ dàng.

👉❤🌷Ba mẹ hãy cho con tham gia chương trình và gửi video về trung tâm sớm nhất nhé!

Ba mẹ có thể cho con tham khảo các bạn khác gửi video tri ân tới các thầy cô giáo tại đây!

—————-

#SunSanta