Nha khoa học đường là chương trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho học sinh tại trường học, nhằm giáo dục kiến thức vệ sinh răng miệng, hướng dẫn chải răng đúng cách…Vệ sinh răng miệng đúng cách là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu, rẻ tiền, dễ thực hiện ở cộng đồng, ai ai cũng làm được. Việc này cũng là cách phòng các bệnh răng miệng thường gặp nhất là sâu răng, viêm quanh răng, đặc biệt ở trẻ em.

Chương trình chăm sóc răng miệng tại Sun Santa

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình chăm sóc răng miệng học đường tại Sun Santa

Ý nghĩa của chương trình chăm sóc răng miệng học đường

Với mong muốn các con sẽ có một sức khỏe răng miệng tốt Sun Santa đồng hành cùng với Nha khoa Thu Trang Trường Yên khám chăm sóc răng miệng cho các bạn nhỏ đang học tại Sun Santa. Đồng thời, với mỗi bạn nhỏ được khám tại Sun Santa sẽ được tặng 01 phiếu giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Thu Trang. Đây là phần quà nhỏ đặc biệt dành cho các bạn nhỏ học tại Sun Santa!

Chương trình “chăm sóc răng miệng học đường” giúp các bạn hiểu hơn về lợi ích của việc chăm sóc răng miệng. Từ đó, nâng cao ý thức chăm sóc và bảo vệ sinh miệng đúng cách.

Hình ảnh các bạn nhỏ đăng được khám răng tại Sun Santa Trường Yên

Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 8/10 đến 18/10/2020 chương trình khám răng cho bé sẽ diễn ra trước buổi học 30 phút để không ảnh hưởng tới việc học của con.

Bắc sĩ Dương hướng dẫn các con cách đánh răng đúng cách

Rất mong quý phụ huynh ủng hộ chương trình lần này của Sun Santa và cho con đi học sớm 30 phút để các bác sĩ của Nha khoa Thu Trang thực hiện khám đầy đủ cho các con ạ !

Bác sĩ đang khám răng cho các bạn nhỏ của Sun Santa
Hình ảnh bạn Ngân Hà đang khám răng!

Sun Santa Trường Yên hy vọng thông qua chương trình này sẽ giúp các bạn nhỏ nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng tại nhà. Đồng thời, thăm khám và điều trị sớm nếu như gặp vấn đề về răng miệng. Qua đó, giúp các bạn nhỏ luôn có nụ cười tự tin và tỏa sáng.