Mùa hè là thời điểm nhu cầu vui chơi giải trí, đặc biệt là hoạt động bơi lội của trẻ em tăng cao. Tuy nhiên, việc thiếu sự giám sát, quản lý của gia đình, thiếu điểm vui chơi giải trí cho trẻ em, nhất là việc trẻ em chưa được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng an toàn trong môi trường nước sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Để giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng Sun Santa tổ chức buổi học với chuyên đề:”AN TOÀN BƠI LỘI, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC” cho các em học viên đang theo học tại Sun Santa .

Đây là 1 chủ đề rất thiết thực cho các con trong dịp hè này, do vậy Sun Santa rất mong nhận được sự ủng hộ của ba mẹ và các con tham gia.

Ba mẹ đăng ký tham gia cho con học vui long đăng ký vào link dưới đây để BTC biết được số lượng học viên tham gia và chuẩn bị chu đáo cho buổi học ạ!

Link tham gia: https://zalo.me/g/umyrce417

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi học rất thiết thực và vui vẻ giữa cô trò tại Sun Santa .

Sun Santa sẽ tiếp tục tổ chức các buổi học với những chuyên đề bổ ích cho các con để các học viên của Sun Santa có thêm nhiều kỹ năng sống trong dịp hè này. Do vậy bố mẹ hãy theo dõi Sun Santa để cập nhật những chương trình mới nhất từ Sun Santa và cho các con tham gia nhé!