Cô Ellie là một trong những giáo viên cần mẫn nhất Sun Santa Trường Yên. Mục tiêu lớn nhất của cô đó chính là đem lại niềm yêu thích trong việc học tiếng Anh cho các bạn nhỏ. Qua từng bài giảng, cô Ellie luôn đem đến những bài giảng đầy màu sắc thông qua những bài học đầy tri thức và những hoạt động đổi mới liên tục khiến các bạn học sinh luôn mong chờ.

Cô Ellie – Cô Thúy

Tình yêu trẻ của cô Ellie nằm ở ngay chính trái tim với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Không chỉ để lại ấn tượng với các học sinh ở trên lớp, cô còn theo dõi các con qua các bài luyện tập ở nhà. Bố mẹ chắc chắn đã yên tâm hơn khi luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình từ cô giáo.

Từ sự tận tâm trong mỗi bài học như vậy, Bố mẹ học viên sẽ bất ngờ khi biết được số lượng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, kỹ năng con đạt được là sự tiến bộ, sự tự tin ngay cả giao tiếp với người nước ngoài cũng không làm khó các con của Sun Santa Trường Yên. Với nhiệt huyết , tận tâm của tuổi trẻ cô Ellie vẫn luôn trăn trở vào những bài giảng, hoạt động trong lớp học để giúp những học trò của mình luôn yêu thích, đam mê, chinh phục môn học tiếng anh một cách dễ dàng.

Học trò của cô Ellie luôn được đổi mới trong mỗi giờ học

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Sun Santa xin chúc cho tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công trong sự nghiệp trồng người.