Dạy trẻ là việc rất khó, làm sao để biết được ngưỡng nên nghiêm khắc đến đâu, nên yêu chiều học trò đến mức nào, đặc biệt vì cô chủ nhiệm các bạn nhỏ ở độ tuổi 5-8 tuổi nên cô phải sử dụng hài hòa giữa yêu thương và nghiêm khắc sao cho trẻ không bị sợ môn học mà vẫn có những kỷ luật trong lớp học để các con tập trung và học tập hiệu quả.

Cô giáo Julia

Ở độ tuổi này bạn nào cũng hiếu động, không ngồi yên 1 chỗ trong giờ học nhưng với những quy định rõ ràng và những hành động cử chỉ yêu thương trong lớp học các bạn nhỏ đã rất nề nếp, học tập rất hiệu quả. Bạn nhỏ nào cũng yêu quý, gần gũi cô như người mẹ thứ 2 vậy!

Cô luôn yêu thương trẻ

Chắc chắn thầy cô giáo nào cũng cảm nhận được sự quý giá nhất trong sự nghiệp trồng người của mình là nhìn thấy những học trò tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày. Đối với cô Julia nói riêng và các thầy cô Trung tâm Anh ngữ Sun Santa nói chung thì những học trò của mình luôn là nguồn động lực to lớn để thầy cô cố gắng mỗi ngày !

Cô luôn tâm huyết trong mỗi bài giảng

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,Sun Santa chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công trong sự nghiệp trồng người.

Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

Điện thoại: 0967.952.629