🙇🏻‍♀️“𝑺𝒖𝒏 𝑺𝒂𝒏𝒕𝒂 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒅𝒂̣𝒚 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝑨𝒏𝒉, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒐 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒖̛́𝒂 𝒕𝒓𝒆̉ 𝒉𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒔𝒂̂𝒖 𝒔𝒂̆́𝒄, 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒄𝒉𝒐 đ𝒊”. Câu nói đó là một phương châm đi đầu của Sun Santa , chúng tôi không chỉ đề cao chất lượng giảng dạy mà hơn hết còn là giá trị của con người. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển những cuộc thi, những lớp học nhằm tạo cho các con một môi trường phát triển tốt những giá trị nhất định cần thiết cho sau này.

❤️‍🔥Bởi vậy cuộc thi “” 1 NGÀY ĐÓNG VAI LÀM MẸ – THAY LỜI CON MUỐN NÓI” chính thức được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn nhỏ gửi gắm những tình cảm đến với mẹ của mình.

🌟Cuộc thi dành cho tất cả học sinh đang theo học tạị Sun Santa , các con sẽ đóng vai làm mẹ bằng các hoạt động: làm những công việc thường ngày mẹ làm như: quét nhà, nấu cơm, đi chợ, giặt quần áo, đưa em đi học, ….kèm những lời yêu thương gửi tặng mẹ nhân dịp 20/10. Hoặc các con sẽ làm công việc giúp mẹ tại nhà rồi đến chia sẻ cảm nhận để cô Thoa quay rồi đăng lên trang Sun Santa.

🌷 Bài dự thi sẽ được đăng tải lên facebook từ ngày 10->18/10 sẽ chính thức bước vào thời gian bình chọn online.

Thể lệ cuộc thi:

Học sinh nhờ bố mẹ quay video 1 ngày con đóng vai làm mẹ: các con có thể làm các hoạt động mẹ thường ngày làm như: nấu cơm, đi chợ, giặt quần áo, quét nhà, quét sân, đón em đi học về. Sau đó bố mẹ edit video gửi về Sun Santa , trung tâm đăng bài của con trên trang Page, bố mẹ vào kêu gọi mọi người like, chia sẻ.

❤Học sinh có thể làm công việc giúp mẹ tại nhà rồi đến trung tâm chia sẻ cảm nhận của mình về một ngày con làm việc của mẹ tại nhà tại trung tâm với hình thức video, Cô Thoa sẽ quay video và đăng bài của con trên trang page Sun Santa.

Thời gian diễn ra : từ ngày 10/10/2023 – 18/10/2023

✅Thời gian bình chọn online: 19h30 ngày 10/10 – 24h ngày 18/10

Thời gian công bố kết quả: 20/10/2023

❤Cơ cấu giải thưởng sẽ tùy thuộc vào số lượng học sinh tham gia nên sẽ được công bố vào ngày 19.10

👉🌷😄Bố mẹ hãy nhanh tay cho con tham gia để con có thật nhiều trải nghiệm và bài học cho mình nhân dịp này nhé!

🍀Mọi thắc mắc về chương trình ba mẹ ib để được giải đáp nhanh nhất ạ!

#SunSanta

#nơikiếntạohạnhphúc