Cuộc thi Marathon Sun Santa 2022 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/05/2022 với 3 nội dung bao gồm 1km dành cho trẻ em dưới 6 tuổi, 2km dành cho các bạn từ 7-10 tuổi , 3km dành cho các bạn 11-15 tuổi. Đây là thông tin từ ban tổ chức Sun Santa với dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào 7h sáng ngày 22 tháng 5 năm 2022.

Cuộc thi chạy marathon

Sau đây là nội dung cụ thể của chương trình:

Cơ cấu giải

Đây là lần đầu tiên Cuộc thi Marathon Sun Santa 2022 được tổ chức, với sự đồng thuận của Quý phụ huynh và sự hào hứng của các bạn nhỏ. Theo ban tổ chức, cuộc thi năm nay đã nhận được số lượng đăng ký ở các cự ly 1km,2km,3km với các đối tượng ở các độ tuổi khác nhau.Trong đó, số lượng người trẻ dưới 6 tuổi bố mẹ có thể đăng ký để tham gia cùng chạy với con ở cự ly ngắn 1 km.
Cơ cấu giải thưởng: lên đến 5 triệu đồng
3 giải nhất: Cúp + 500k +quà
3 giải nhì: 300k + quà
3 giải ba: 200k +quà
giải khuyến khích: quà của trung tâm
Các giải sẽ chia đều cho các cự ly ở các độ tuổi khác nhau.

Ý nghĩa chương trình Marathon Sun Santa 2022

Cuộc thi Marathon Sun Santa 2022 được tổ chức với ý nghĩa xây dựng tinh thần yêu thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đồng thời qua cuộc thi sẽ kết nối yêu thương gắn kết giữa trung tâm, bố mẹ và các con nhiều hơn.

Đặc biệt, với thông điệp “Bởi vì tôi yêu Sun Santa ”, mang 2 mục tiêu lớn: lan truyền hình ảnh sôi động và kết nối, tinh thần yêu thể thao, và duy trì lối sống lành mạnh thông qua chạy bộ.

Thời gian đăng ký tham gia

Do kinh phí của trung tâm hạn hẹp nên để tổ chức một cuộc thi tốt nhất cho các con trung tâm thu phí tham gia 50k/1 bạn học sinh
Bố mẹ đăng ký vui lòng đến quầy lễ tân đóng tiền
Thời gian hết hạn đăng ký: 20h ngày 15/05/2022
Do thời gian rất gần đến ngày tổ chức chương trình, trung tâm mong rằng bố mẹ đăng ký sớm để Sun Santa lên phương án tổ chức cuộc thi tốt nhất cho các con.

Sun Santa mong rằng với cuộc thi Chạy Marathon lần này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của ba mẹ và các bạn nhỏ tham gia.

Bố mẹ hãy bấm quét mã Qr để tìm hiểu thêm về chương trình và nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!