Cuộc thi English for all là cuộc thi mà năm nào trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên cũng tổ chức cho các con có cơ hội cọ sát và thể hiện khả năng của bản thân. Năm nay mở ra cuộc thi với quy mô lớn hơn mọi năm, với sự góp mặt của hơn 300 các bạn nhỏ học tại trung tâm và các trung tâm lân cận nhằm tạo ra những cọ sát ở mức độ cao hơn. Đồng thời qua sân chơi này tìm kiếm ra những tài năng thực sự tỏa sáng khi đã trải qua các vòng thi gay cấn.

Sau đây là nội dung của cuộc thi English for all 2019 của Sun Santa Trường Yên:

So với English for all các năm trước, năm 2019 Trung tâm tiếng anh Sun Santa Trường Yên đề cao khả năng làm chủ ngôn ngữ và sử dụng ngôn ngữ tiếng anh như là ngôn ngữ thứ hai của mình. Các bạn nhỏ có thể tư tin giao tiếp tiếng anh với các thầy cô giáo của mình hay với người nước ngoài.

Theo đó, tiếng Anh trở thành phương tiện truyền tải ý tưởng, giải quyết vấn đề cuộc sống; áp dụng vào việc học tập, nghiên cứu, và khẳng định bản thân của các em học sinh.

Các vòng thi

Các bạn được thi theo các lever của mình đã học để lựa chọn ra những bạn suất sắc nhất trong từng lever của mình. Bên cạnh đó các con có cơ hội cọ sát làm quen với những áp lực của những cuộc thi lớn cần cân nhắc suy nghĩ nhanh, tư duy, phản xạ nhạy bén.

Vòng 1: các bạn sẽ thi theo lever A2, A1, B, C. Các bạn sẽ trải qua 15 câu hỏi thi theo hình thức câu hỏi trắc nghiệm và loại trực tiếp. Sau 15 câu hỏi bạn nào ở lại sẽ được vào vòng 2.

Vòng 2: Mức độ câu hỏi sẽ khó hơn so với vòng 1, các bạn sẽ câu hỏi về kiến thức từ dễ tới khó, từ kiến thức cơ bản đến mở rộng. Các bạn trả lời đúng ở lại sẽ được thi vào vòng 3

Vòng 3: Các bạn đã đi tới vòng cuối cùng của cuộc thi, và phải trải qua các câu hỏi rất khó để tìm được chủ nhân của các giải thưởng cao nhất. Riêng các bạn ở lever C các bạn sẽ phải thi thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp của ban giám khảo. Ở mức độ này các bạn yêu cầu cao hơn so với các lever khác. Do vậy yêu cầu trình độ cao hơn.

Kết thúc cuộc thi

Kết thúc 3 vòng gay cấn cuộc thi đã tìm ra những bạn thí sinh tỏa sáng và được giải theo cơ cấu giải mà ban tổ chức đã đưa ra. Sau đó là đến phần trao giải vinh danh các bạn xứng đáng nhất đêm trung kết cuộc thi English for all lần này.

Ngoài cuộc thi English for all trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên thường xuyên tổ chức các cuộc thi giữa kỳ, cuối kỳ, cuối khóa, hay các buổi học ngoại khóa để các con có thể biết được lực học của mình đến đâu để cố gắng và qua các cuộc thi này các bạn được phát huy khả năng. Bên cạnh đó trung tâm có rất nhiều chương trình dạy học cho các bạn nhỏ như tiếng anh mẫu giáo, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên. Hãy đến ngay Sun Santa Trường Yên để trải nghiệm về môi trường học tập tuyệt vời nơi đây.