Các bạn nhỏ thân mếm!
Các con đã từng rất nhiều lần thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo thành những lời nói hàng ngày… Nhưng các con đã từng viết thư và lưu giữ những tâm sự đó trên giấy trên thiệp bàng mực bàng bút chưa nhỉ?
Hãy hồi đáp những tình yêu thương vô bờ bến của thầy cô giáo mình bằng những lá thư do tự tay các con viết nhé! Đó có thế là những lời chúc, lời nhắn nhủ động viên hoặc những tâm sự yêu thương mà các con muốn gửi tới thầy cô của mình nhân dịp đặc biệt – ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cuộc thi lời muốn nói

Sau đây là chi tiết về thể lệ cuộc thi

1. Ai có thể tham gia cuộc thi

Cuộc thi “lời muốn nói ” sẽ giành cho tất cả các bạn nhỏ đang học tại Sun Santa

2. Tham gia như thế nào?

Thư của Minh Châu gửi thầy Harry

Với những tình cảm hàng ngày các con luôn giành cho các thầy cô tại Sun Santa bằng những hành động lời nói. Nhân dịp đặc biệt này trung tâm muốn tổ chức cuộc thi viết thư trao những tâm sự yêu thương của các bạn nhỏ tới các thầy cô giáo bằng những dòng chữ bằng mực do chính tay các con viết rồi gửi tới các thầy cô giáo của mình.

Gửi thư như thế nào?

Bố mẹ gửi thư và kèm ảnh của con tại trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên hoặc gửi qua zalo qua số điện thoại của trung tâm: 0985.979.718

Hình thức tính điểm để nhận giải như thế nào?

Trung tâm sẽ ghép ảnh và thư của con và đăng lên trang page : Sun Santa Trường Yên của trung tâm theo số báo danh bố mẹ sẽ vào đó kêu gọi mợi người share và like bài thi của con.

Cách tính điểm như sau:
1 lượt share = 5 điểm
1 lượt bình luận = 2 điểm
1 lượt like = 1 điểm.
Cuộc thi bắt đầu từ ngày 10/11 -> 20/11/2020

Sau khi kết thúc cuộc thi vào ngày 20/11/2020 trung tâm sẽ tổng kết số điểm và trao quà cho các con tại trung tâm

Sun Santa Trường Yên mong rằng với cuộc thi này không chỉ giúp các con gửi đến những người thấy cô giáo của mình những lời tri ân sâu sắc trong ngày lễ đặc biệt này mà còn là cầu nối gắn kết yêu thương giữa thày và trò của Sun Santa hơn nữa.