Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện sự hiểu biết về tất cả các lĩnh vực, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh các lớp tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa giao lưu học hỏi trau dồi kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, nâng cao tinh thần đoàn kết- trung tâm Anh ngữ Sun Santa tổ chức cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ngôn ngữ – Lingo star 2024

Kế hoạch chương trình cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG

I. Các vòng thi

Cuộc thi gồm 2 vòng thi: vòng bán kết và vòng chung kết.

1.Vòng thi bán kết

⭐Phần 1:
Level A: Hs trả lời 5 câu hỏi về tên, tuổi, sức khỏe, thời tiết, gia đình

Level B: Hs trả lời 5 câu hỏi về tên, tuổi, sức khỏe, thời tiết, gia đình

Level C: Hs nghe 5 định nghĩa để đoán, sau đó đánh vần từ vựng đó.

⭐Phần 2:
Level A: Hs có 30-50 tranh, có 30 giây để đọc từ và có 3 giây để quan sát tranh

Level B: Hs bốc thăm, nhìn hình, từ để đánh vần. Học sinh có 5 giây quan sát.

Level C: Hs bốc thăm list từ vựng. Nghe giám khảo đọc từ vựng nào thì đánh vần từ đó (Phần thi diễn ra trong 45 giây)

Level D: Kể chuyện, học sinh chọn 1 câu chuyện trong lits có sẵn. Chấm điểm phát âm, diễn cảm, trôi chảy, ngôn ngữ cơ thể.

2. Vòng chung kết

⭐Phần 1:
Level A: Học sinh bốc ngẫu nhiên gói từ vựng. Hình thức đọc giống như vòng bán kết. Tổng thời gian là 45 giây.

Level B: Giống bán kết 45 giây

Level C: Bốc tham list từ. Nghe giám khảo đọc từ nào thì đánh vần từ đó (phần thi diễn ra trong 1 phút).

Level D: Rung chuông vàng về ngữ pháp. Học sinh cần mang bảng để viết đáp án

⭐Phần 2:
Level A: Rung chuông vàng, có trên tay A,B,C. Học sinh nghe và chọn hình ảnh đúng.

Level B: Rung chuông vàng, HS chỉ được nghe spelling và giơ bảng ABCD

Level C: Rung chuông vàng: nghe và đọc định nghĩa, có 10 giây để viết ra bảng.

Level D: Thi kể chuyện, tối đa trong 4 phút. Chọn ra 8 học sinh tham gia vào vòng 2. Học sinh chuẩn bị trang phục cho câu chuyện học sinh kể.

3.Thời gian diễn ra các vòng thi:

Vòng thi bán kết được tổ chức vào ngày 09/06/2024.

Vòng thi chung kết được diễn ra vào ngày 23/06/2024.

4. Đăng ký tham gia tiết mục văn nghệ.

Từ ngày 20/05 đến ngày 20/06 kính mong Quý phụ huynh tạo điều kiện cho các con đăng ký tiết mục văn nghệ để tham gia biểu diễn cuộc thi Rung Chuông Vàng.

5. Địa điểm: Đăng ký tại trung tâm

II. GIẢI THƯỞNG

🥇4 giải nhất: Voucher 1 triệu + quà

🥈4 giải nhì: Voucher 800k + quà

🥉4 giải 3: Voucher 500k + quà

🍀Chú ý: Học bổng được áp dụng trừ với mức học phí đăng ký khóa học tiếp theo tại Sun Santa , có hiệu lực đến hết 15/12/2024

👉👉👉Sun Santa tin rằng với Quy mô cuộc thi lần này sẽ giúp các bạn học viên yêu thích môn học tiếng anh hơn và trau dồi thêm được nhiều kiến thức thú vị. Để trở thành những ngôi sao ngôn ngữ của Sun Santa năm 2024 các con hãy chịu khó ôn tập để có kết quả cao nhất nhé!

Sun Santa luôn tự hào về các con !❤