Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Sun Santa tổ chức cuộc thi : vẽ tranh, viết thư, quay video với chủ đề “ Thầy cô trong trái tim tôi” để giúp các bạn học viên thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo, cuộc thi giúp các con phát huy khả năng sáng tạo, sân chơi bổ ích lý thú cho các con, gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường.

Sau đây là nội dung và thể lệ cuộc thi

Nội dung cuộc thi

Vẽ tranh về chủ đề thầy cô 20/11 Viết thư tay gửi về hòm thư Sun Santa tại quầy lễ tân của trung tâm Học sinh quay video thể hiện tình cảm của mình với thầy cô giáo.

Thời gian dự thi

Thời gian tham gia cuộc thi từ ngày 8/11/2022 -18/11/2022

Đối tượng tham gia

Tất cả học sinh của trung tâm từ 3-15 tuổi

Thể lệ cuộc thi

Các bạn học viên tham gia cuộc thi sẽ nộp bài dự thi trực tiếp về tại trung tâm anh ngữ Sun Santa Người nhận bài dự thi : cô Thoa Với nội dung thi là video ba mẹ gửi video về nick zalo của trung tâm hoặc cô Thoa với nội dung: Tên học sinh – lớp – tuổi con

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất: Voucher 500k (trừ vào học phí 1 năm) + quà

Giải nhì: Voucher 300k + quà

Giải ba: Voucher 200k +quà

3 Giải khuyến khích : Voucher 100k +quà

Lưu ý: Các bài dự thi nhận được giải với tiêu chí: nội dụng đẹp, hấp dẫn, truyền cảm hứng Bài dự thi sẽ được BTC Sun Santa chấm và công bố giải thưởng vào 22h gày 19/11/2022 Thời gian trao giải: 15h chiều ngày 20/11 /2022

Sun Santa mong rằng với những cuộc thi được tổ chức tại trung tâm sẽ mang lại nhiều điều thú vị, hào hứng, bổ ích, những kỷ nệm tuyệt vời cho các con trong ký ức tuổi thơ.