Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến,

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện sự hiểu biết về tất cả các lĩnh vực, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời tạo điều kiện cho học sinh các lớp tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa giao lưu học hỏi trau dồi kiến thức, chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống, nâng cao tinh thần đoàn kết- trung tâm Anh ngữ Sun Santa tổ chức cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ngôn ngữ – Lingo star 2023

⭐⭐⭐Kế hoạch cụ thể như sau:

🌷I. NỘI DUNG

1. Vòng loại:

Vòng loại: Học sinh làm bài kiểm tra trực tiếp với giáo viên tại Trung tâm

Thời gian diễn ra vòng loại: 14/5/2023 (chủ nhật)

Địa điểm: Tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa

Những thí sinh vượt qua vòng loại sẽ nhận được ngân hàng câu hỏi của trung tâm ngoại ngữ Sun Santa để ôn luyện cho vòng thi chung kết.

2. Vòng bán kết

Vòng thi này gồm 4 level A,B,C,D gồm 2 phần thi

⭐Phần 1:

Level A: Hs trả lời 5 câu hỏi về tên, tuổi, sức khỏe, thời tiết, gia đình

Level B: Hs trả lời 5 câu hỏi về tên, tuổi, sức khỏe, thời tiết, gia đình

Level C: Hs nghe 5 định nghĩa để đoán, sau đó đánh vần từ vựng đó.

⭐Phần 2:

Level A: Hs có 30-50 tranh, có 30 giây để đọc từ và có 3 giây để quan sát tranh

Level B: Hs bốc thăm, nhìn hình, từ để đánh vần. Học sinh có 5 giây quan sát.

Level C: Hs bốc thăm list từ vựng. Nghe giám khảo đọc từ vựng nào thì đánh vần từ đó (Phần thi diễn ra trong 45 giây)

Level D: Kể chuyện, học sinh chọn 1 câu chuyện trong lits có sẵn. Chấm điểm phát âm, diễn cảm, trôi chảy, ngôn ngữ cơ thể.

🥰3. Vòng chung kết

⭐Phần 1:

Level A: Rung chuông vàng, có trên tay A,B,C. Học sinh nghe và chọn hình ảnh đúng.

Level B: Rung chuông vàng, HS chỉ được nghe spelling và giơ bảng ABCD

Level C: Rung chuông vàng: nghe và đọc định nghĩa, có 10 giây để viết ra bảng.

Level D: Thi kể chuyện, tối đa trong 4 phút. Chọn ra 8 học sinh tham gia vào vòng 2. Học sinh chuẩn bị trang phục cho câu chuyện học sinh kể.

⭐Phần 2:

Level A: Học sinh bốc ngẫu nhiên gói từ vựng. Hình thức đọc giống như vòng bán kết. Tổng thời gian là 45 giây.

Level B: Giống bán kết 45 giây

Level C: Bốc tham list từ. Nghe giám khảo đọc từ nào thì đánh vần từ đó (phần thi diễn ra trong 1 phút).

Level D: Rung chuông vàng về ngữ pháp. Học sinh cần mang bảng để viết đáp án.

💥3.Thời gian diễn ra vòng chung kết: 8h ngày 27/5/2023

💥4. Đăng ký tham gia tiết mục văn nghệ.

Từ ngày ra thông báo đến ngày 17/5/2023 kính mong Quý phụ huynh tạo điều kiện cho các con đăng ký tiết mục văn nghệ để tham gia biểu diễn cuộc thi Rung Chuông Vàng.

💥5. Địa điểm: Đăng ký tại trung tâm

🌷II. GIẢI THƯỞNG

🥇4 giải nhất: 300k + Học bổng trị giá 4 triệu + quà

🥈4 giải nhì: 200k +Học bổng 3 triệu + quà

🥉4 giải 3: 100k +Học bổng 2,5 triệu + quà

🍀Chú ý: Học bổng được áp dụng trừ với mức học phí niêm yết, có hiệu lực đến hết 15/12/2023.

– Những học sinh có tiết mục văn nghệ đóng góp vào cuộc thi sẽ nhận được phần quà đặc biệt của BTC.

👉👉👉Sun Santa tin rằng với Quy mô cuộc thi lần này sẽ giúp các bạn học viên yêu thích môn học tiếng anh hơn và trau dồi thêm được nhiều kiến thức thú vị. Để trở thành những ngôi sao ngôn ngữ của Sun Santa năm 2023 các con hãy chịu khó ôn tập để có kết quả cao nhất nhé!

Sun Santa luôn tự hào về các con !❤

Nội dung ôn tập các con tham khảo video trên kênh youtube của Sun Santa để có kết quả tốt nhất nhé!

#LingoStar

#SunSanta