Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh tại Sun Santa năm 2020.Với sứ mệnh nuôi dưỡng và đào tạo các tài năng trẻ của đất nước, Sun Santa Trường Yên tổ chức cuộc thi với tư cách là nhà tài trợ chính. Các thí sinh xuất sắc không chỉ được nhận những giải thưởng và học bổng mà còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng học tập qua các hoạt động tại ngôi nhà chung Sun Santa. Sun Santa Trường Yên hi vọng với cuộc thi lần này các con sẽ có cơ hội tỏa sáng tài năng và hể hiện sự tự tin của mình qua các vòng thi suất sắc!

Cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh 2020

❤️❤️❤️Cuộc thi dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 4 – 15 tuổi tại trung tâm. ?Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay #comment hoặc #ibox để tham gia cuộc thi ngay hôm nay với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn !!!
????̛ ??̣̂? ??́ ?-?-? ???̣̂? ???̉? ???̛?̛̉?? ??̛̣? ???̉?? ??̂̉?? ???̉? ???̛?̛̉?? ??̂? Đ?̂́? ?? ????̣̂? Đ?̂̀??

Cơ cấu giải như sau:

?3 GIẢI NHẤT: Phần thưởng trị giá 1.000.000đ + Học Bổng + Huy Chương
?3 GIẢI NHÌ: Phần thưởng trị giá 500.000 VND + Học Bổng + Huy Chương
?6 GIẢI BA: Phần thưởng trị giá 300.000 VND + Học Bổng + Huy Chương?Bố mẹ ơi nhanh tay đăng kí cho bé yêu để trải nghiệm một sân chơi mới một cơ hội trải nghiệm mang tầm quốc tế.
☎️☎️☎️???̛̀? ???? Đ?̆?? ??́ ??̛̀ ???̀? ?/??/???? – > ??/??/???? (Bố mẹ lưu ý đăng ký tại quầy lễ tân để lấy số báo danh cho con tham gia vòng 1 diễn ra vào đầu tháng 12 nhé, bạn nào không có SBD sẽ không được tham gia ạ!)————————————————————————–

HỆ THỐNG ANH NGỮ SUN SANTA TRƯỜNG YÊN

Địa chỉ đăng ký: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội