Spelling bee – cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh đang được quý phụ huynh và các bạn nhỏ mong đợi ! Đây là sân chơi dành cho hàng trăm học sinh của Sun Santa từ cấp Mầm non đến Trung học, nơi các bạn được thể hiện và phát triển tài năng ở môn học tiếng anh.

Mỗi năm, cuộc thi đều thu hút hàng trăm học sinh tham gia cuộc thi và tìm kiếm ra các bạn học viên xuất sắc trao học bổng và những phần quà có giá trị. Từ cuộc thi các con sẽ có những trải nghiệm đồng thời giúp các con được thể hiện tài năng của mình.

Dưới đây là thời gian, cơ cấu và ý nghĩa của cuộc thi

Trở lại với mùa giải năm nay, cuộc thi hứa hẹn chào đón những tài năng mới với hàng trăm thí sinh tham gia với sự hào hứng và chuẩn bị tinh thần thật tốt để mang lại những điều thú vị đễn cuộc thi. Đồng hành cùng chương trình vẫn là các thầy cô giáo rất nhiệt huyết và tận tâm với học trò của mình. Ngoài ra cũng sẽ có một số ban giám khảo là giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao

Thời gian diễn ra các vòng thi của chương trình Spellinng bee năm 2020 như sau:

6/12/ 2020: Vòng thi sơ loại được tổ chức tại trung tâm
13/12/2020: Vòng bán kết được tổ chức tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên
20/12/2020 : Vòng chung kết tại trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên
Như các cuộc thi khác được tổ chức tại Sun Santa vòng chung kết diễn ra tại trung tâm sẽ được phát trực tuyến trên kênh pan page chính thức của Sun Santa Trường Yên. Bên cạnh các giải thưởng lớn do Ban Giám khảo chấm, các khán giả xem trực tiếp trên livetreams còn có cơ hội nhận được những phần quà đặc biệt khi đoán đúng thí sinh có phần thi xuất sắc nhất trong cuộc thi. 5 phần quà sẽ được trao tận tay khán giả có tương tác và trả lời đúng nhất và sớm nhất.

Cơ cấu giải thưởng

3 Giải Nhất: Học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ + 1 .000.000 VND tiền mặt + quà của trung tâm ( học bổng có giá trị 1 năm)
3 Giải nhì : Học bổng 2.000.000 VNĐ/ + 500.000 VND tiền mặt + quà

6 giải ba: Học bổng trị giá 1.000.000 VND + 300.000 VND tiền mặt + quà

Ý nghĩa của cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng anh

Cuộc thi “Spelling Bee ” với mục đích mang lại cho các em học sinh một sân chơi ngôn ngữ bổ ích, lý thú và cũng không kém phần kịch tính. Thông qua cuộc thi, ngoài việc tìm kiếm những tài năng Tiếng Anh, Ban Tổ Chức mong muốn truyền niềm cảm hứng trong việc học và  sử dụng ngoại ngữ đến tất cả các thí sinh tham dự, từ đó khơi gợi niềm đam mê, niềm yêu thích đối với ngôn ngữ Toàn cầu này. Cuộc thi được xây dựng đòi hỏi những kỹ năng về ngôn ngữ của học sinh như khả năng ghi nhớ, kỹ năng đánh vần, phản xạ nhanh, kỹ năng thuyết trình và đặc biệt là sự tự tin trên sân khấu. Tham gia cuộc thi Spelling Bee Contest, các em học sinh sẽ được rèn luyện để phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh, bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đây cũng là một cơ hội để các em mở rộng vốn từ vựng của mình, nâng cao hiểu biết về các kiến thức xã hội và các vấn đề trong cuộc sống, từ đó giúp các em có những hành trang vững chắc hơn ở các bậc học khác trong tương lai.

Bố mẹ hãy theo dõi kêng page của trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên để theo dõi những thông tin mới nhất về cuộc thi nhé!