Bảo vệ môi trường là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Sun Santa Trường Yên đã lên ý tưởng và thành công tổ chức cuộc thi ” ươm mầm” với mong muốn gửi đi thông điệp sâu sắc, đầy ý nghĩa đến với các “bạn nhỏ” của “ngôi nhà Sun Santa”. Với mong muốn các bạn nhỏ được trải nghiệm và ý thức được trách nhiệm bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

Môi trường từ lâu đã trở thành mối quan tâm của toàn nhân loại và vấn đề môi trường, bảo vệ môi trường ở thời đại nào, thời điểm nào của mỗi quốc gia cũng được xem là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Bởi môi trường được hiểu là tất cả những gì ở xung quanh chúng ta và rất thân thiện gần gũi với con người, bao gồm môi trường tự nhiên (đất đai, sông ngòi, không khí, cây cối, động thực vật,…) và môi trường nhân tạo là do con người tạo nên (như đường xá, nhà máy, xí nghiệp,…). Tất cả những vấn đề vừa nêu đều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người (về đời sống và sức khỏe).

Hãy luôn là những bạn nhỏ ý thức và có trách nhiệm với cuộc sống của chúng ta,luôn biết bảo vệ môi trường. Từ việc trồng một chậu cây rất nhỏ các bạn đã ý thức được việc mình phải chăm sóc nó như thế nào để cây phát triển và biết được tầm quan trong của cây xanh. Điều đó giúp các bạn nhỏ ở Sun SantaTrường Yên lan tỏa đi thông điệp yêu thương và nguồn năng lượng sống tích cực đến tất cả mọi người.”

Trung tâm ngoại ngữ Sun Santa Trường Yên một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ thân yêu, đã dành thời gian tham dự và ủng hộ hết mình cho mọi hoạt động diễn ra trong những ngày vừa qua. Sự hài lòng và tin yêu của Quý phụ huynh và các bạn nhỏ chính là thành công lớn nhất của chương trình năm nay.

Sun Santa Trường Yên sẽ cố gắng hơn nữa để khắc phục những điểm còn thiếu sót, không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để mang đến cho các bạn nhỏ thêm nhiều chương trình, sân chơi và các hoạt động thật bổ ích.