Môi trường học tập tốt là điều ai cũng muốn hường đến cho trẻ, nhất là môn học tiếng anh trẻ cần phải yêu thích hứng thú nó thì mới học hiệu quả. Vậy nên để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các con đội ngũ Giáo viên của Sun Santa đã nỗ lực không ngừng nghỉ để các con không chỉ tới Sun Santa học ngôn ngữ Anh mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng khác nhờ các hoạt động thiết thực cùng các hoạt động ngoại khóa giúp các con thay đổi môi trường học tập để con học tập hiệu quả hơn.

Điểm danh những hoạt động tại Sun Santa

Vậy các hoạt động khiến trẻ thích mê là gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết nhé!

Trải nghiệm những hoạt động thực tế thú vị

Trải nghiệm thực tế là một trong những hoạt động được Sun Santa tổ chức hàng năm cho trẻ. Trong buổi hoạt động thực tế này sẽ là một buổi trẻ được hòa mình vào thiên nhiên khám phá mọi thứ xung quanh, trẻ được thư giãn sau những ngày học tập áp lực. Ngoài ra nó còn mang lại cho học sinh những giây phút vui vẻ cùng bạn bè, học tập được các kỹ năng sống. Hoạt động thực tế mang lại rất nhiều điều bổ ích cho trẻ, do vậy Sun Santa Trường Yên luôn tổ chức các buổi trải nghiệm như vậy dành cho các con.

Trải nghiệm thực tế thú vị

Chính vì những chuyến đi vui vẻ gắn kết vậy mà khiến các bạn nhỏ càng thêm yêu Sun Santa là vậy!

Giờ học sáng tạo – vui học tiếng anh

Các bạn nghĩ giờ học tiếng anh diễn ra như thế nào?

Không biết các bạn học thế nào chứ các bạn nhỏ tại Sun Santa trong giờ học các bạn luôn chủ động trong học tập. Bên cạnh đó đươc sự điều phối của các thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và nhiết huyết tạo nên một lớp học luôn sôi nổi với nhiều game show. Những trò chơi đó khiến trẻ không cảm thấy giờ học áp lực mà nghĩ mình đang chơi.

Giờ học sáng tạo tại Sun Santa

Điều đó thật tuyệt phải không các bạn!

Lớp học của Sun Santa luôn đầy ắp tiếng cười và học tập sôi nổi. Từ đó giúp trẻ học tập hiệu quả cao.

Những góc hoạt động đặc biệt tại lớp

Dù học trong môi trường học tập ngôn ngữ nhưng các bạn nhỏ còn có các hoạt động sáng tạo khác được thầy cô đan xen vào các giờ học để trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng.

Trong những giừo học tiếng anh những trẻ tại Sun Santa Trường Yên còn được học tập qua hội họa, âm nhạc, … các con được thỏa sức sáng tạo trong giờ học.

Góc hoạt động

Chính vì các bé luôn được thỏa sức sáng tạo, đưa ra những chính kiến của mình nên các bé thích học tiếng anh tại Sun Santa là vậy!

Ôn tập tại nhà cùng thầy cô giáo

Trẻ học tiếng anh tại Sun Santa không chỉ được hỗ trợ về mặt kiến thức trên lớp mà còn được thầy cô cùng ôn tập tại nhà! Vì vậy trẻ luôn cảm thấy an tâm vì sự đồng hành của thầy cô. Chính sự tận tâm mà trẻ cảm nhận được do vậy trẻ lại càng yêu quý thầy cô môi trường học tập tại Sun Santa hơn.

Ôn tập cùng thầy cô giáo tại Sun Santa

Tham gia các cuộc thi bổ ích bằng tiếng anh tại Sun Santa

Hàng năm trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi bằng tiếng anh để trẻ có cơ hội cọ sát, đánh giá năng lực suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó nó cũng là một sân chơi để cho trẻ nhỏ làm quen với các cuộc thi và chuẩn bị cho mình trước các cuộc thi lớn của cuộc đời.

Với những yếu tố trên đã giúp trẻ yêu thích môi trường học tập tại Sun Santa Trường Yên, và còn rất nhiều lý do nữa nếu ba mẹ muốn con mình khám phá hãy để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn cụ thể về các khóa học nhé!