Sun Santa hội tụ đội ngũ giáo viên giỏi, 100% có bằng cấp và ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy học. Với chuyên môn, kỹ năng sư phạm, tinh thần nhiệt huyết với công việc và lòng yêu trẻ, đội ngũ giáo viên Sun Santa chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu làm nên thương hiệu Sun Santa ngày hôm nay.

Sứ mệnh Sun Santa
Đội ngũ giáo viên tại Sun Santa

Dưới đây là đội ngũ giáo viên của Sun Santa, xin mời Qúy phụ huynh xem bài viết để tìm hiểu thêm về giáo viên của chúng tôi nhé!

Thầy Harry – giám đốc chuyên môn Sun Santa

Cô Julia – Gíao viên tại Sun Santa

Cô Julia – Kiều Trang

Cô Thúy (Ellie) – giáo viên tại Sun Santa

Cô Sue – giáo viên giảng dạy lâu năm tại Sun Santa

Cô Rosy (Phương) giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết tại Sun Santa

Thầy Dan – giáo viên nước ngoài trẻ nhiệt huyết, yêu trẻ tại Sun Santa

Cô Hồng Trang – giáo viên tại Sun Santa

Cô Thắm – Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng

Cô Thoa – Trưởng bộ phận Marketting tại Sun Santa

Sun Santa tin rằng với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên môn cao sẽ truyền lửa, tình yêu với môn học tới các bạn học sinh tại Chương Mỹ, giúp các con chinh phục tiếng anh thành công và dễ dàng nhất.