Mất gốc tiếng anh là điều khiến nhiều người đau đầu trong thời kì hôi nhập. Vậy hãy xem khóa học young leaders tại trung tâm anh ngữ Sun Santa mang đến những giải pháp nào cho những người mấy gốc nhé!

Khóa học young leaders tại Trung tâm anh ngữ Sun Santa

Trung tâm anh ngữ Sun Santa- Địa chỉ đào tạo tiếng anh uy tín tại Chương Mỹ

Bật mí cách dạy con 3 tuổi hiệu quả

Nói đến Trung tâm anh ngữ Sun Santa, đây là trung tâm anh ngữ nổi bật trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh mẫu giáo. Đặc biệt trung tâm còn có các khóa học cho thanh thiếu niên và người trưởng thành. Trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, trung tâm anh ngữ Sun Santa đã đào tạo được rất nhiều học viên nhỏ tuổi. Ngoài ra trung tâm còn có các khoá học cho người trưởng thành- Khóa học young leader.

Cùng tìm hiểu về các khóa học tại Sun Santa Trường Yên nhé:

– Tiếng anh mẫu giáo SmartKids( 4-6 tuổi)

– Tiếng anh thiếu nhi Superkid(6-11 tuổi)

– Tiếng anh thiếu niên young leader( 11-15 tuổi)

– Luyện thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, IBT( từ 15 tuổi)

– Tiếng anh tương tác INTERACTIVE ENGLISH

– Chương trình dành riêng cho doanh nghiệp

Lý do bạn nên gửi gắm vào trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên

VAI TRÒ CỦA LỨA TUỔI TRONG VIỆC HỌC NGOẠI NGỮ

Khi bắt đầu tham gia khóa hoc tiếng anh tại Trung tâm anh ngữ Sun Santa bạn sẽ được đắm mình trong môi trường tiếng anh đầy chuyên nghiệp. Vì mục tiêu giúp học viên có được vốn tiếng Anh cần thiết, trung tâm luôn tối đa hóa thời gian sử dụng tiếng Anh của mỗi cá nhân trong và ngoài lớp học.

Bên cạch đó Sun Santa còn xây dựng một lộ trình học tập bài bản và chuyên sâu cho từng học viên. Sau một thời gian học tập trung tâm có thể linh động thay đổi lộ trình tùy thuộc vào khả năng tiếp thu của từng học viên. Nhờ vậy mà các bạn không cần quá lo lắng nếu không theo kịp trình độ của các bạn cùng lớp học.

Trước và trong suốt quá trình học, nếu có mong muốn được học tiếng Anh giao tiếp theo mục đích cụ thể nhằm phục vụ nhu cầu của bản thân, trung tâm vẫn sẵn lòng hỗ trợ bạn. Chính nhờ tính cá nhân hóa chuyên sâu như vậy mà đa phần học viên tại Anh ngữ Sun Santa đều hài lòng về kết quả mà bản thân đạt được sau khi khóa học kết thúc.

Tham dự bài kiểm tra đầu vào là nhiệm vụ của tất cả học viên nhằm giúp trung tâm có đủ cơ sở cho việc sắp xếp lớp học phù hợp. Nhờ sự kỹ lưỡng trong khâu kiểm tra chất lượng mà trình độ của học viên mỗi lớp đều tiệm cận nhau. Từ đó giúp gia tăng hiệu quả đào tạo chung khi tất cả đều có khả năng tiếp thu kiến thức như nhau.

Trung tâm anh ngữ Sun Santa là một địa chỉ tiếng anh uy tín tại Chương mỹ, đã đào tạo được rất nhiều học viên đạt kết quả cao.