Tiếng Anh đang là công cụ cần thiết giúp con bắt kịp với nhịp sống hội nhập quốc tế và sự phát triển của kỷ nguyên 4.0. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng về tình trạng con bị “mất gốc” tiếng Anh dù đã tìm kiếm nhiều phương pháp học tập. Sun Santa với hành trình 6 năm ươm mầm tình yêu Anh ngữ cho học sinh Việt Nam sẽ giúp ba mẹ tháo gỡ khó khăn này.

Sun Santa – Giải quyết mất gốc tiếng ạnh cho trẻ

Sau đây là một số các tháo gỡ vấn đề mất gốc tiếng anh cho trẻ

Bản chất của mất gốc tiếng anh

Thực tế, có không ít các bạn học sinh đã đầu tư nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh nhưng vẫn hổng các kiến thức cơ bản. Nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng, nguyên nhân chính của tình trạng này là do các em chưa tìm được phương pháp học tập phù hợp. Điều này khiến các em dễ, chán nản với việc học tiếng Anh.

Khơi gợi tình yêu của trẻ cho môn học tiếng anh

Để học tốt tiếng Anh điều quan trọng nhất là trẻ tìm thấy niềm vui và hứng thú trong việc học,. Khi được tiếp xúc với phương pháp học tập lý thú, trẻ sẽ thôi thúc được khả năng học hỏi. Với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu tâm lý học sinh Việt Nam, chương trình Anh ngữ Sun Santa được thiết kế độc quyền dành riêng cho các bạn nhỏ đang thiếu hụt kiến thức cơ bản, chưa tìm thấy tình yêu khi học tiếng Anh.

Trẻ vui vẻ yêu thích môn học

Xây dựng khóa học tiếng anh phù hợp với trẻ

Bật mí với ba mẹ, khóa học tại Shttps://sunsanta.edu.vn/un Santa được tích hợp cả học phần ngữ pháp và giao tiếp chuyên sâu trong một chương trình. Ở đây, con được hệ thống kiến thức một cách bài bản và khoa học. Từ đó con có thể ứng dụng tiếng Anh trong mọi hoạt động học tập, đời sống, giúp khơi gợi niềm hứng khởi khi con học ngôn ngữ.

Với phương pháp học tập thú vị, kết hợp cùng nhiều hoạt động bổ ích, khóa học tiếng anh tại Sun Santa dành cho lứa tuổi Tiểu học & THCS hứa hẹn giúp các bạn nhỏ củng cố nền tảng kiến thức vững vàng, tự tin chinh phục học kỳ mới.

Ba mẹ tìm hiểu các khóa học tại đây