Sách có vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi con người, ở mỗi lứa tuổi, lợi ích từ việc đọc sách mang lại có những điểm khác biệt. Ở lứa tuổi tiểu học, hình thành thói quen đọc sách, làm bạn với những trang sách bổ ích, lý thú sẽ giúp trẻ hoàn thiện ngôn ngữ, tăng cường vốn giao tiếp, trau dồi tình yêu thương…

Trẻ em được coi là giai đoạn đầu tiên của cuộc đời con người, giai đoạn chuẩn bị các phẩm chất và năng lực cần thiết để tham gia lao động xã hội. Việc tạo dựng thói quen tốt cho trẻ là một việc làm quan trọng để từ đó hình thành nhân cách cho trẻ em. Một trong những thói quen có ảnh hưởng sâu sắc đối với sự phát triển tư duy, đạo đức, lối sống, phát triển ngôn ngữ, phát triển năng lực giao tiếp, năng lực hợp tác… của trẻ em đó là thói quen đọc sách.

Do vậy Sun Santa đã mở ra câu lạc bộ đọc sách để tạo môi trường học tập rèn luyện cho các con.

Ba mẹ cùng chí hướng với Sun Santa hãy ib cho trung tâm để cùng nhau tạo môi trường học tập tuyệt vời cho các con nhé!

Buổi gặp mặt văn hóa đọc với chủ đề lòng biết ơn

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ tham gia văn hóa đọc sách của các bạn trong câu lạc bộ Văn hóa đọc Sun Santa, ba mẹ cùng lắng nghe nhé!