Mùa hè đến với rất nhiều lo lắng của bố mẹ không biết tìm trung tâm nào để gửi gắm con học tập vừa giúp con cải thiện kiến thức vừa giúp con có một mùa hè ý nghĩa. Nhưng màu hè năm nay thật khác bố mẹ ạ, các con phải nghỉ hè sớm để chống dịch covid 19 mặc dù vẫn chưa thi xong học kỳ 2. Nhưng mọi khó khăn thử thách ấy Sun Santa tin rằng các con sẽ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

Hè đến rồi đến Sun Santa học tiếng anh thôi

Cùng Sun Santa học tiếng anh nhé

Học tiếng anh với Sun Santa trong những ngày dịch covid 19

Hè này thật khác biệt với các con, nhưng Sun Santa tin rằng với sự đồng lòng của cả dân tộc chúng ta sẽ vượt qua đại dịch này. Chúng ta sẽ chiến thắng nó và các con sẽ sớm được quay trở lại trường học tập với thầy cô và bạn bè.

Mùa hè này Sun Santa với bao dự định chương trình bổ ích dành cho các con nhưng chỉ vì anh covid mà nó chưa được thực hiện như đúng dự kiến ba mẹ ạ!

Nhưng bố mẹ đừng lo lắng nhé! Hãy ở nhà chống dich an toàn rồi chúng ta gặp lại nhau sẽ có nhiều chương trình bùng nổ hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Sun Santa vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các con học tập tiềng anh tại nhà ngay thời điểm nghỉ dịch bằng các hình thức học tập online. Các con sẽ được tương tác với thầy cô và bạn bè trên nhóm lớp. Hay làm bài tập cô giáo gửi rồi cô giáo chữa để cùng nhau ôn luyện kiến thức và nâng cao vốn từ vựng của mình. Các thầy cô mong rằng các con dù không được trực tiếp với thầy cô nhưng các con sẽ vẫn hiểu bài với những chỉ dẫn chi tiết và tận tình của thầy cô.

Những chương trình của Sun Santa trong mùa hè này

Thời gian chống dịch sẽ qua nhanh thôi, thời gian này Hệ thống Anh ngữ Sun Santa vẫn miệt mài làm việc nghiên cứu không ngừng để đưa ra những phương pháp học tập mới mẻ, các trò chơi độc đáo, những chương trình hấp dẫn giành cho các con sau khi quay trở lại học tập.

Ngoài ra còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khác như: Kỷ niệm 4 năm thành lập trung tâm vào mùa hè này sẽ có chương trình ưu đãi học phí, tặng 500 phần quà cho học sinh và ba mẹ đến trải nghiệm. Vừa được học trải nghiệm vừa được quà mang về hẳn là chương trình tri ân lớn của Sun Santa đây.

Chương trình kỷ niệm 4 năm thành lập

Nếu bố mẹ đang đọc bài viết này thì hãy bấm đăng ký và theo dõi trang page của Sun Santa để cập nhật những thông tin mới nhất của trung tâm nhé!

Sun Santa chúc bố mẹ và các con ở nhà chống dich an toàn và luôn khỏe mạnh nhé! Mong rằng dịch sớm qua đi để các con quay trở lại với lớp học của Sun Santa với vô vàn điều hay.

Bố mẹ hãy cùng con học tiếng anh tại kênh youtube của Sun Santa nhé!