Sau một năm học dài căng thẳng, cha mẹ vẫn chưa thôi ấp ủ dự định cho con một mùa hè đầy ắp kiến thức. Thế nhưng, có khi nào các bậc phụ huynh lắng nghe những nguyện vọng của con trẻ về mùa hè này sẽ như thế nào?

Sau đây là các hoạt động trong hè của các bạn nhỏ tại Sun Santa Trường Yên

Lắng nghe điều con muốn trong hè

Tường Vy (9 tuổi) mùa hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất năm đối với con trẻ, khi mà các em không còn gánh nặng với bài vở và thi cử, đồng thời được thỏa sức vui chơi và tận hưởng không gian bên ngoài trường học. Phỏng vấn một vài em nhỏ về những mong muốn trong dịp hè, chắc chắn cha mẹ sẽ bất ngờ bởi những ước mơ này vô cùng trong trẻo và đáng yêu.

Giúp con thực hiện ước mơ

Nơi nào sẽ giúp con vừa được thư giãn sau một năm học hành căng thẳng mà lại giúp con phát triển được bản thân, học thêm những điều bổ ích, những kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh? Đây là câu hỏi khó cho các bậc cha mẹ.

Để tìm đáp án cho câu hỏi trên, nhiều bậc phụ huynh tự thiết kế lịch học – chơi cho con nhưng không khoa học bởi điều này dễ khiến trẻ bị quá tải với lịch học dày đặc mà không có chuyên gia giáo dục hàng đầu dẫn dắt. Một giải pháp tối ưu được các bậc cha mẹ thông thái khác lựa chọn là cho con tham gia Câu lạc bộ Anh ngữ . Tại đây, con vừa được rèn luyện khả năng ngôn ngữ, nạp thêm kiến thức lại được trải nghiệm, học kỹ năng sống và hoàn thiện bản thân.

Câu lạc bộ Sun Santa Reading Club

Câu lạc bộ Sun Santa Reading club được tổ chức trong tháng 7 sẽ là lựa chọn lý tưởng để con trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa mà vẫn thỏa mãn nguyện vọng của phụ huynh. Đến với câu lạc bộ “Sun Santa Reading Club”, con trẻ sẽ được sinh hoạt trong một môi trường tiếng Anh 100% với nhiều hoạt động bổ ích, tự do trò chuyện, vui chơi và tư duy bằng tiếng Anh. Không những thế, các em có cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân cả về ngôn ngữ và các kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21: khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, khả năng tự hoàn thiện bản thân, kỹ năng hợp tác và kiến thức công nghệ.

Đặc biệt, sau quá trình học tập trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên sẽ tổ chức các cuộc thi đọc truyện bằng tiếng anh để trẻ thể hiện khả năng cũng như sự tự tin. Qua đó trẻ sẽ học và được trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng các bạn.

Câu lạc bộ sẽ dành cho tất cả các bạn nhỏ tại Trung tâm có nhu cầu thì cha mẹ đến đăng ký ở quầy lễ tân. Cha mẹ hãy tiếp bước hành trình giúp con hội đủ kiến thức, kỹ năng sống bằng cách cho con tham gia trải nghiệm một “mùa hè lý tưởng”. Vì tương lai sáng cho con, bố mẹ đừng chần chừ, hãy nhanh tay đăng ký ngay tại đây!