Giáng sinh đang đến gần, trong không khí khắp nơi rộn ràng chào đón ông già Noel. Ngày 18/12/2022 trung tâm Anh ngữ Sun Santa tổ chức hoạt động dã ngoại với chủ đề “Giáng sinh lung linh cùng Sun Santa tại Erahouse” cho tất cả các bạn học viên tại trung tâm.

Sau đây là một số nội dung chính và cách thức tham gia chương trình ba mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Nội dung chương trình

Với nhiều hoạt động được tổ chức vô cùng sôi nổi, chắc chắn sẽ mang lại một không khí vui tươi cho các em. Đây cũng là dịp để tất cả các em học viên thiếu nhi của Trung tâm được cùng nhau vui chơi, nhảy múa, và nhận những món quà từ Ông già Noel. Cũng như giúp các em trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể, để các em có thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương thức tham gia

Để tham gia chuyến đi giã ngoại nhân dịp giáng sinh này ba mẹ cần đăng ký:

⚡️Gía vé của bé tham gia: 350k/ 1 bé ( bao gồm tiền xe, ăn trưa, ăn phụ, nước uống, vé vào và quà noel) ⚡️Gía vé của ba mẹ tham gia: 300k/ người

?Thới gian đăng ký: từ ngày 6/12/2022 – 13/12/2022

Do chỉ có 1 tuần cho ba mẹ đăng ký để trung tâm chuẩn bị tốt nhất các hoạt động giành cho các con vì vậy ba mẹ cho con tham gia nhanh tay đăng ký tại quầy lễ tân hoặc nhắn tin cho cô Thoa và cô Thắm nhé!

Sun Santa hi vọng với chuyến đi dã ngoại lần này sẽ mang lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm dành cho các con!

LƯU Ý: THỜI GIAN ĐĂNG KÝ ĐẾN HẾT NGÀY 13/12 (THỨ 3) DO VẬY BA MẸ NÀO MONG MUỐN CHO CON THAM GIA THÌ ĐĂNG KÝ SỚM NHÉ!

?Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội

☎️Điện thoại:0967.952.629