Học bổng cho em là chương trình giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn ham học hỏi, có đam mê trong học tập. Đây là chương trình ý nghĩa mà Trung tâm Anh ngữ Sun Santa muốn giành cho các bé để giúp các con có cơ hội được học trong môi trường học tập tốt để đạt được ước mơ trong tương lai. Trung tâm mong rằng với chương trình lần này Sun Santa sẽ giúp được nhiều bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập tại Sun Santa .

Chương trình học bổng cho em

Để tìm hiểu kĩ hơn về chương trình chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chương trình

Chương trình “Học bổng cho em” trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng giành cho các em học sinh trong huyện Chương Mỹ có hoàn cảnh khó khăn với tình thần ham học.
Mỗi em học sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 5.000.000 vnd khi đăng ký khóa học 1 năm tại Sun Santa (Áp dụng với giá học phí gốc , không áp dụng 2 chương trình ưu đãi song song)

Đối tượng tham gia :

• Học sinh từ 4 – 17 tuổi
  • Thuộc hộ nghèo (có giấy chứng nhận của xã)
  • Có tinh thần ham học

Ý nghĩa của chương trình

Đây là chương trình Sun Santa vẫn thực hiện hàng năm với mong muốn giúp đỡ các em luôn có tinh thần học tập, chinh phục anh ngữ vì hoàn cảnh khó khăn mà chưa có điều kiện học tập.
Chương trình Học bổng Sun Santa là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ, khích lệ các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt lên khó khăn, chăm ngoan, học tốt.

“Chúng tôi hy vọng với sự góp sức nhỏ bé của mình, học bổng sẽ giúp các em học sinh sẽ có thêm động lực để vượt khó, học giỏi để lập thân, trở thành những công dân có ích cho xã hội”